Thứ Hai, 02/03/2026
Zalo

Serhou Guirassy có câu trả lời cho Chelsea

Thứ Ba 06/05/2025 17:00(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Ngôi sao Serhou Guirassy của Dortmund đã từ chối Chelsea và thông báo với các ông chủ CLB rằng anh không có ý định rời đi vào mùa hè này.

Serhou Guirassy đã có một mùa giải ra mắt tuyệt vời cùng Dortmund khi chuyển từ Stuttgart sang SVĐ Westfalenstadion, ghi được 32 bàn thắng trong 43 lần ra sân. Tiền đạo 29 tuổi này vẫn là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại Champions League năm nay, bất chấp việc Dortmund bị loại khỏi giải đấu, và chỉ có Harry Kane có thành tích tốt hơn anh tại Bundesliga trong suốt mùa giải 2024/25.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các câu lạc bộ trên khắp châu Âu đang theo dõi chặt chẽ tình hình của Guirassy trước kỳ chuyển nhượng mùa hè. Guirassy có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 70 triệu euro (60 triệu bảng Anh) với Dortmund, theo tờ Bild, Chelsea đang để mắt tới tiền đạo của đội bóng vùng Ruhr. 

Serhou Guirassy co cau tra loi cho Chelsea.

Serhou Guirassy có câu trả lời cho Chelsea.

The Blues hy vọng sẽ mang lại sự cạnh tranh lớn hơn cho Nicolas Jackson và Cole Palmer trong khâu ghi bàn, Guirassy cùng với những cái tên như Liam Delap, Benjamin Sesko và Hugo Ekitike đang là mục tiêu hàng đầu của đội bóng thành London. 

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, Chelsea sẽ buộc phải tìm kiếm một trung phong mới vì Guirassy đã cam kết tương lai của mình với Dortmund vào mùa giải tới. Guirassy đã thông báo cho BLĐ đội bóng rằng anh không có ý định rời đi ở Hè năm nay. 

Hợp đồng hiện tại của cựu tiền đạo Stuttgart và Rennes với Dortmund có thời hạn đến tháng 6 năm 2028. Anh đang tập trung vào mục tiêu giúp đội bóng áo vàng đen kết thúc mùa giải trong Top 4 tại Bundesliga.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Arsenal bước vào trận đại chiến Chelsea với mục đích không gì khác ngoài một chiến thắng. Sau cùng, Pháo thủ đã có được điều mình muốn. Thế nhưng, chiến thắng này cũng khiến rất nhiều Gooners cảm thấy lo lắng cho tình hình hiện tại của đội bóng con cưng.

Video

Gary Neville: "Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch"

Gary Neville: Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch

Gary Neville: "Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch"

Cựu danh thủ Gary Neville nhận định Arsenal vẫn đủ khả năng vượt qua Manchester City trong cuộc đua vô địch Premier League mùa này. Tuy nhiên, ông cảnh báo các CĐV “Pháo thủ” cần chuẩn bị tinh thần cho 10 tuần đau đớn trước khi chạm tay vào danh hiệu quốc nội đầu tiên sau 22 năm chờ đợi.

Xem thêm
top-arrow
X