Thứ Ba, 28/09/2021Mới nhất

Sergio Aguero:" Tôi chính là Messi của Premier League"

Thứ Bảy 05/04/2014 18:34(GMT+7)

 (Bongda24h) - Sergio Aguero tỏ ra hết sức tự tin khi tự ví mình là Messi của Premier League.

Mùa này, đóng góp của Sergio Aguero cho Manchester City bị hạn chế rất nhiều khi cầu thủ này hiện vẫn đang phải nghỉ thi đấu để dưỡng thương. Tính từ đầu mùa, Aguero đã ghi được tới 26 bàn/ 25 trận ra sân cho Man City.

Aguero sẽ mang tới sự sợ hãi cho Barca
Aguero tự tin so sánh mình với Messi

Khả năng làm bàn siêu việt của chân sút người Argentina khiến giới chuyên môn nhận định rằng Aguero có thể sánh ngang với Luis Suarez về khả năng làm bàn trong mùa này nếu không dính chấn thương. Từ đầu mùa, Luis Suarez đã ghi được tới 29 bàn tại Premier League và đang dẫn đầu bảng xếp hạng cho danh hiệu vua phá lưới tại Premier League.

Khi mà Chelsea và Arsenal đang rớt dần khỏi cuộc đua tới ngôi vô địch, nhiều người so sánh Aguero và Luis Suarez là cặp "Messi - Cris Ronaldo của Premier League". Nguyên nhân là bởi cả hai đều là chân sút chủ lực của câu lạc bộ mình. Và còn một nguyên nhân quan trọng hơn, đó là việc Liverpool - Man City cũng đang ở vị thế khá giống với Barcelona - Real Madrid tại La Liga khi cùng là những ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch.Khả năng làm bàn siêu việt của chân sút người Argentina khiến giới chuyên môn nhận định rằng Aguero có thể sánh ngang với Luis Suarez về khả năng làm bàn trong mùa này nếu không dính chấn thương. Từ đầu mùa, Luis Suarez đã ghi được tới 29 bàn tại Premier League và đang dẫn đầu bảng xếp hạng cho danh hiệu vua phá lưới tại Premier League.

Tuy nhiên, Aguero không thích sự so sánh này. Chân sút người Argentina thích so sánh bản thân và cả Luis Suarez giống với Messi hơn:" Thay vì so sánh với Messi - Cris Ronaldo, tôi thích sự so sánh chúng tôi đều là Messi hơn. Ý tôi là tôi là người Argentina giống anh ấy, còn Luis Suarez cũng là một cầu thủ xuất thân từ Nam Mỹ và cũng thích lối chơi rê dắt bóng. Vậy tại sao hai chúng tôi không thể cùng được so sánh với Messi?"

  • Như Đạt

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X