Thứ Ba, 16/07/2024Mới nhất
Zalo

Sergio Aguero đánh giá cao tân HLV của Chelsea

Thứ Năm 13/06/2024 09:24(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Huyền thoại Man City, Sergio Aguero ủng hộ HLV Enzo Maresca thành công ở Stamford Bridge, ông vừa đồng ý trở thành tân HLV của The Blues thay Pochettino. 

HLV Enzo Maresca đã dẫn dắt Leicester đến chức vô địch giải Hạng nhất Anh mùa giải trước, đó là mùa giải đầu tiên của ông ở sân King Power. Trước đó ông có một thời gian dẫn dắt Parma, nhưng bị sa thải chỉ sau 10 tháng.

Sergio Aguero ung ho HLV Enzo Maresca thanh cong o Stamford Bridge
Sergio Aguero ủng hộ HLV Enzo Maresca thành công ở Chelsea

Mặc dù HLV người Italia chưa có quá nhiều kinh nghiệm cầm quân, nhưng ông vẫn được Chelsea ký hợp đồng 5 năm, qua đó thay thế Pochettino. Việc Chelsea ký hợp đồng với Maresca mang đến nhiều sự tranh cãi, nhưng huyền thoại Man City, Sergio Aguero đã lên tiếng ủng hộ. Ông nói:

“Enzo Maresca đã có một sự nghiệp rất thú vị sau khi rời Man City. Tôi biết đây sẽ là một thử thách phù hợp với anh ấy. Từ thời còn ở Manchester City, tôi biết anh ấy đã chuẩn bị tốt để dẫn dắt Chelsea. Anh ấy đang tiến bộ, tôi nghĩ anh ấy có thể đạt được những thành tựu lớn ở Stamford Bridge”.

Aguero cũng ủng hộ Maresca khai thác nhiều hơn từ nhà vô địch World Cup người Argentina, Enzo Fernandez. Huyền thoại Premier League nói: “Tại sao Maresca không thể tận dụng tốt nhất Enzo Fernandez? Một HLV giỏi là người có thể khai thác tối đa khả năng của các cầu thủ. Enzo là một cầu thủ tuyệt vời và tôi chắc chắn Maresca sẽ có thể giúp anh ấy cải thiện lối chơi của mình”.

Maresca bắt đầu vai trò mới vào ngày 1 tháng 7, ông là lần bổ nhiệm huấn luyện viên thứ 6 của Chelsea trong 5 năm sau Maurizio Sarri, Frank Lampard, Thomas Tuchel, Graham Potter và Pochettino.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X