Thứ Năm, 12/02/2026
Zalo

Sếp Brighton sợ Chelsea chiêu mộ cả lao công

Thứ Năm 02/03/2023 23:39(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trong một chia sẻ mới đây, GĐĐH CLB Brighton, Paul Barber đã nói điều hài hước về CLB Chelsea.

Trong chương trình Financial Times Live của tờ The Times, GĐĐH Brighton – Paul Barber đã trả lời phóng viên Tom Roddy về sự tiếp cận của CLB Chelsea thời gian qua. Theo đó, The Blues đã thuyết phục thành công HLV Graham Potter sang đầu quân, trước đó là hậu vệ Marc Cucurella. Ngoài ra, sức mạnh tài chính của đội bóng thủ đô London cũng được thể hiện trong kỳ chuyển nhượng, dưới thời chủ mới Todd Boehly.

Nhận xét về điều này, GĐĐH Paul Barber của Brighton chia sẻ: “Tôi rất vui lòng khi nhận điện thoại từ Chelsea, trừ khi đó là lời mời HLV của chúng tôi. Tôi đã nói với những nhân viên vệ sinh của đội bóng là hãy cẩn thận, họ có thể cũng được Chelsea chiêu mộ đấy”.

GddH Paul Barber cua Brighton chia se ve Chelsea
GĐĐH Paul Barber của Brighton chia sẻ về Chelsea

Thời gian qua, mạng xã hội Twitter xuất hiện nhiều bình luận hài hước về Chelsea, trong đó có những comment như “Đang đi ngoài đường cũng bị Chelsea ký hợp đồng”. Tuy nhiên trái ngược với sức mạnh tài chính, màn thể hiện của The Blues hiện tại là rất đáng thất vọng. Họ vẫn đang đứng thứ 10 trên BXH Premier League, với khoảng cách 14 điểm so với nhóm dự Champions League.

Giới chủ Chelsea vẫn đảm bảo tương lai cho HLV Graham Potter, tuy nhiên nếu đội bóng không thể thắng 2 trận đấu quan trọng tiếp theo – mọi thứ có thể thay đổi. Cuối tuần này, Chelsea sẽ chạm trán Leeds United trong khuôn khổ giải Ngoại hạng, tiếp theo là trận lượt về Champions League với Dortmund trong bối cảnh thua tối thiểu ở lượt đi. Hiện tại, Chelsea đang trải qua chuỗi 3 trận thua liên tiếp và chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn/6 trận gần nhất.

@bongda24h.vn.official "Đang đi đường thì bị Chelsea chiêu mộ" #bongda #bongda24h #bongda24hvn #trenduongpitch #tdp #thethaomoingay #sportnews #tiktoknews #brighton ♬ nhạc nền - Bongda24h.vn Official

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mới đây, trong cuộc họp báo diễn ra trước trận đấu với Brentford, đích thân HLV Mikel Arteta đã lên tiếng xác nhận thông tin Havertz bị tái phát chấn thương cơ, dự kiến phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần. Đó rõ ràng là đòn giáng mạnh vào tham vọng chinh phục danh hiệu của Arsenal ở mùa giải này, nhất là sau khi Pháo thủ thành London đã mất sự phục vụ của tiền vệ Mikel Merino đến hết mùa giải vì chấn thương bàn chân.

Video

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có dám để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Cơn khát bàn thắng gần đây của Haaland chỉ vỏn vẹn hai pha lập công trong 12 trận, một con số gần như không tưởng so với tiêu chuẩn của chính anh. Chính vì thế, đã có những ý kiến từ nhiều phía cho rằng tiền đạo người Na Uy nên được rút khỏi đội hình xuất phát của Manchester City một thời gian.

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

“Arsenal đá chán ngắt” Đó là lời chê mà Mikel Arteta và các học trò phải nghe suốt phần lớn mùa này, khi nhiều khán giả trung lập và fan của các đội đối thủ than phiền rằng sân Emirates thiếu hẳn sự phấn khích. Paul Scholes thậm chí còn nói Arsenal sẽ là đội bóng nhàm chán nhất từng vô địch Premier League.

Xem thêm
top-arrow
X