Thứ Ba, 13/04/2021Mới nhất

Scandal Panorama : HLV Redknapp lên tiếng mỉa mai

Thứ Tư 27/09/2006 11:41(GMT+7)


Nhà cầm quân của Portsmouth, đội hiện dẫn đầu Premiership, mới lên tiếng khẳng định sự vô can trong vụ tố cáo tiêu cực chuyển nhượng của bóng đá Anh. Ông còn ngỏ lời động viên đến HLV Sam Allardyce của Bolton, người cũng đang phải hứng chịu búa rìu dư luận.

Trong đoạn phim mà BBC mới công chiếu, HLV Harry Redknapp bị tố cáo là đã tiếp xúc trái phép với Peter Harrison, đại diện của cầu thủ Andy Todd. Nội dung cuộc gặp gỡ trên xoay quanh chuyện Harry Redknapp muốn mua hậu vệ của Blackburn Rover. 

Những rắc rối của HLV Redknapp liệu có ảnh hưởng đến phong độ hiện thời của Portsmouth?

Tuy nhiên, sau buổi tập tại Portsmouth hôm qua, trong mồ hôi nhễ nhại, HLV Redkapp phát biểu: "Tôi hoàn toàn không hiểu được hàm ý mà đoạn băng trên muốn nói đến là gì. Bất kỳ ai xem xong Panorama cũng đều cảm thấy đó là một trò nực cười. Bản thân tôi thậm chí còn không biết mình đã làm gì sai trái trong đó nữa. Bây giờ, điều duy nhất mà tôi muốn nói đến là bóng đá".

Chiến lược gia sinh năm 1947 này thậm chí còn tự tin khẳng định, ông thấy không có bất cứ quan ngại nào để phải viện đến sự giúp đỡ của luật sư.  

Trong khi đó, Kevin Bond, trợ lý HLV của Redknapp tại Portsmouth trong thời điểm đoạn phim Panorama được thực hiện, cũng bị "lên hình". Trong đó, có tình tiết ông này đang cân nhắc việc nhận một khoản hối lộ từ một nhóm môi giới chuyển nhượng, có liên hệ khá mật thiết với Peter Harrison. Kevin Bond thậm chí còn "hớ hênh" khi nói rằng: " Tôi sẽ bàn chuyện này với Harry Redknapp rồi mới quyết định". Tuy nhiên, cũng như Rednapp, Bond mới lên tiếng phủ nhận sự liên quan và cho biết sẽ khởi kiện BBC vì tội thoá mạ. 

Trong phát biểu hôm qua, HLV Redknapp còn gửi lời động viên đến người đồng nghiệp Sam Allardyce: "Tôi hy vọng, Allardyce sẽ sớm vượt qua chuyện "lùm xùm" này. Ông ấy có tính cách mạnh mẽ và bởi vậy, tôi tin, mọi chuyện sẽ ổn đối với Sam".

HLV của Bolton này chính là người được nhắc đến nhiều nhất trong đoạn phim của chương trình Panorama mới đây, với cáo buộc đã nhận tiền lót tay của một số kẻ môi giới.

HLV Sam Allardyce đang là tâm điểm của vụ scandal hối lộ tại Anh.

Hôm qua, cũng trong một động thái nhằm khẳng định sự trong sạch, "Big Sam" đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc và cho biết các luật sư của ông đang tiến hành những "bước đi hợp lý" để làm rõ chuyện tai tiếng trên.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X