Thứ Năm, 12/02/2026
Zalo

Savage: "MU cần chiêu mộ thêm 4 cầu thủ để vô địch NHA"

Thứ Sáu 06/03/2020 15:14(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cựu cầu thủ Robbie Savage cho rằng Man United chỉ cần chiêu mộ thêm 4 cầu thủ nữa là có thể cạnh tranh chức vô địch Premier League.
Man United đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng Premier League và chỉ còn kém vị trí thứ 4 của Chelsea vỏn vẹn 3 điểm. Họ đã lọt vào vòng 1/8 Europa League và mới giật một vé vào vòng tứ kết FA Cup trên sân của Derby County đêm qua.

Chia sẻ sau trận đấu này, cựu cầu thủ Robbie Savage đã được hỏi về điểm mà Man United cần cải thiện để cạnh tranh vô địch Premier League. Và Savage cho rằng Quỷ đỏ chỉ cần bổ sung thêm 1 hậu vệ, 2 tiền vệ tấn công và 1 tiền đạo là đủ.

Savage Man United cần chiêu mộ thêm 4 cầu thủ để vô địch NHA hình ảnh

Savage bày cách giúp MU cạnh tranh Premier League trở lại


“Koulibaly sẽ là một bản hợp đồng xuất sắc. Nếu có bộ tứ vệ với Wan-Bissaka, Maguire, Koulibaly và Luke Shaw thì họ sẽ rất mạnh.

Tôi sẽ giữ lại Pogba và có McTominay, Pogba và Bruno Fernandes trong đội hình. Sancho, Rashford và Grealish trong vai trò số 10, cùng với đó là tiền đạo Jimenez từ Wolves. Nếu tôi là ông chủ của Man United, tôi sẽ lập đội hình đó và họ sẽ trở lại cạnh tranh vô địch”.


Tuy vậy, Savage cho rằng Man United chỉ tạo được đội hình này với 2 điều kiện. 1 là thanh lý những cầu thủ không còn tác dụng trong đội, và quan trọng hơn là chiếm một suất dự Champions League mùa sau.

“Mọi chuyện còn phụ thuộc vào việc họ có được dự Champions League hay không. Bạn muốn thanh lý một vài cầu thủ của Man United hiện tại nhưng điều đó là vô cùng khó vì họ có những cầu thủ dự bị hưởng lương cả 100.000 bảng/tuần.

Nếu họ có thể kiếm được 150 triệu bảng từ việc bán cầu thủ và đầu tư thêm 200 triệu bảng thì họ đã có 350 triệu bảng để chi tiêu rồi”.


Xuân Phong
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mới đây, trong cuộc họp báo diễn ra trước trận đấu với Brentford, đích thân HLV Mikel Arteta đã lên tiếng xác nhận thông tin Havertz bị tái phát chấn thương cơ, dự kiến phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần. Đó rõ ràng là đòn giáng mạnh vào tham vọng chinh phục danh hiệu của Arsenal ở mùa giải này, nhất là sau khi Pháo thủ thành London đã mất sự phục vụ của tiền vệ Mikel Merino đến hết mùa giải vì chấn thương bàn chân.

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có dám để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Cơn khát bàn thắng gần đây của Haaland chỉ vỏn vẹn hai pha lập công trong 12 trận, một con số gần như không tưởng so với tiêu chuẩn của chính anh. Chính vì thế, đã có những ý kiến từ nhiều phía cho rằng tiền đạo người Na Uy nên được rút khỏi đội hình xuất phát của Manchester City một thời gian.

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

“Arsenal đá chán ngắt” Đó là lời chê mà Mikel Arteta và các học trò phải nghe suốt phần lớn mùa này, khi nhiều khán giả trung lập và fan của các đội đối thủ than phiền rằng sân Emirates thiếu hẳn sự phấn khích. Paul Scholes thậm chí còn nói Arsenal sẽ là đội bóng nhàm chán nhất từng vô địch Premier League.

Xem thêm
top-arrow
X