Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Tư, 23/06/2021Mới nhất

Sau World Cup, hai ngôi sao tuyển Pháp sẽ gia nhập Arsenal?

Thứ Hai 09/06/2014 19:15(GMT+7)

 HLV Wenger đang tiếp tục con đường chuyển nhượng quen thuộc khi muốn đưa những ngôi sao sáng giá người Pháp tới Arsenal.

Kể từ ngày nắm quyền tại Arsenal, HLV Wenger không ít lần hướng trọng tâm chuyển nhượng tới nước Pháp. Không ít những cầu thủ người Pháp hoặc đang tỏa sáng tại Ligue 1 được HLV Wenger đưa về Emirates như Henry, Nasri, Sagna...

Grenier lọt vào mắt xanh của Arsenal
Grenier lọt vào mắt xanh của Arsenal

Mới đây, "giáo sư" lại bắt đầu lên kế hoạch chuyển nhượng mùa hè bằng hai ngôi sao sáng giá bậc nhất của bóng đá Pháp hiện nay là Clement Grenier (Lyon) và Morgan Schneiderlin (Southampton). Cả hai đều góp mặt trong danh sách 23 cầu thủ tham dự World Cup 2014 cùng ĐT Pháp.

Grenier năm nay 23 tuổi và thi đấu trong vai trò hộ công. Grenier có khả năng sút phạt rất tốt và có những cú sút xa đầy uy lực. HLV Wenger hi vọng sở trường này của Grenier sẽ mang lại cho Arsenal những phương án khác phá lưới đối thủ trong trường hợp lối chơi phối hợp nhỏ của đội bóng thành London gặp khó khăn.

Hợp đồng hiện tại của Grenier vẫn còn thời hạn bốn năm và có mức giá không thấp hơn 10 triệu bảng. Grenier cũng có cơ hội cùng ĐT Pháp tham dự World Cup nhưng rồi bị thay thế bởi Cabella do không kịp bình phục chấn thương đùi.

Cũng góp mặt trong danh sách tham dự World Cup cùng ĐT Pháp nhưng Schneiderlin lại là sự thay thế cho Ribery khi tiền vệ này dính chấn thương. Năm nay 24 tuổi, Schneiderlin thi đấu thấp hơn so với Grenier. Schneiderlin là mẫu tiền vệ tổ chức điển hình và từng nhận được sự quan tâm của Manchester United.

Như Đạt

 

 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X