Thứ Ba, 30/06/2026
Zalo

Sau Vidic, đến lượt Valencia dính chấn thương

Thứ Tư 26/09/2012 14:08(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) – Sau Nemanja Vidic, nay đến lượt Antonio Valencia rời trung tâm Carrington với một vết đau ở vùng bàn chân.

Vidic nghỉ 2 tháng, Sir Alex và các CĐV Man Utd hẳn đang rất lo lắng về điều này bởi dù không còn ở đỉnh cao phong độ nhưng Vidic vẫn là một mắt xích không thể thay thế nơi hàng thủ Quỷ đỏ, nhất là khi mất anh, Sir Alex giờ chỉ còn trong tay đúng 2 lựa chọn lành lặn là Evans và Ferdinand. Nhưng nỗi lo của ông không dừng lại ở đó bởi ngay buổi tập mới đây thôi, đến lượt Valencia ôm cái chân đau đớn.

 

Valencia
Valencia là nỗi lo mới nhất của Sir Alex


Các bác sĩ kết luận sơ bộ rằng tiền vệ người Ecuador đã bị đau ở vùng bàn chân và vết đau đã xuất hiện ngay trong trận thắng Liverpool 2-1 vừa qua khi anh bị Glen Johnson truy cản ở tình huống dẫn đến quả phạt 11m của Van Persie. Do không được điều trị kịp thời nên Valencia đã bị đau trầm trọng ngay khi trở lại tập luyện vào ngày hôm sau.

Vẫn cần thời gian xác định mức độ nghiêm trọng của vết đau nhưng Sir Alex vẫn hy vọng với một người giàu thể lực như Valencia thì anh sẽ không phải ngồi ngoài lâu. Việc cả Ashley Young lẫn Valencia đều ngồi ngoài khiến hàng công Quỷ đỏ mỏng đi trông thấy khi lúc này, chỉ còn mình Nani là tiền vệ cánh đơn thuần nhưng Nani vẫn không cho thấy anh là một trụ cột trên hàng công.

Bởi vậy, việc thiếu Valencia càng để lại nhiều nỗi lo cho Man Utd. Có thể thời gian tới, Welbeck sẽ được kéo xuống đá cánh hoặc khi trở lại, Rooney cũng có thể đóng vai mũi giáp công phía sau Van Persie. Có thể anh không bám cánh đơn thuần nhưng chắc chắn vai trò của Rooney sẽ gần giống như Valencia – đó là tiếp đạn cho Van Persie.

Hoặc đêm nay, trong lần tiếp đón Newcastle, những tài năng trẻ như Larnell Cole, Robbie Brady sẽ có cơ hội trình diễn và nếu tạo ấn tượng tốt, biết đâu đấy họ sẽ được trao cơ hội!

Minh Minh (Theo The Mirror)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea được cả Man City lẫn Enzo Maresca bồi thường

Chelsea được cả Man City lẫn Enzo Maresca bồi thường

Chelsea được cả Man City lẫn Enzo Maresca bồi thường

Manchester City đã chính thức công bố Enzo Maresca là tân HLV trưởng theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên, ngay sau thông báo từ đội chủ sân Etihad, Chelsea cũng phát đi tuyên bố chi tiết về quá trình chia tay chiến lược gia người Italia, đồng thời xác nhận nhận được khoản bồi thường từ cả Man City lẫn chính Maresca.

Man United được khuyên chiêu mộ tiền đạo cắm của Hà Lan

Man United được khuyên chiêu mộ tiền đạo cắm của Hà Lan

Man United được khuyên chiêu mộ tiền đạo cắm của Hà Lan

Cựu hậu vệ Sunderland, Matt Kilgallon, tin rằng Brian Brobbey sẽ là bản hợp đồng lý tưởng dành cho Manchester United, đồng thời cho rằng Sunderland khó có thể từ chối nếu nhận được lời đề nghị trị giá khoảng 50 triệu bảng dành cho tiền đạo người Hà Lan.

Palmer cần lấy cú sốc bị loại khỏi tuyển Anh làm động lực bùng nổ

Palmer cần lấy cú sốc bị loại khỏi tuyển Anh làm động lực bùng nổ

Palmer cần lấy cú sốc bị loại khỏi tuyển Anh làm động lực bùng nổ

Cựu trung vệ Frank Leboeuf cho rằng việc Cole Palmer bị loại khỏi danh sách đội tuyển Anh dự World Cup 2026 là một cái tát đau điếng, đồng thời nhấn mạnh tiền vệ của Chelsea cần chứng minh sự ổn định trong nhiều mùa giải nếu muốn vươn tầm những huyền thoại của bóng đá thế giới.

Video

Xem thêm
top-arrow
X