Thứ Tư, 26/03/2025
Zalo

Sau MU, đến lượt Arsenal "khoe" áo mới!

Thứ Tư 01/07/2009 17:28(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Mùa bóng mới lần này, mẫu áo của Arsenal sẽ có những vạch kẻ sọc. Sau đây sẽ là mẫu áo thi đấu của "pháo thủ" khi làm khách trên sân đối phương.

Theo một số người, mẫu áo mới của đội chủ sân Emirates có vẻ giống như loại áo dành cho các vận động viên chơi Polo (môn bóng mà người chơi ngồi trên lưng ngựa và điều khiển trái bóng bằng những cây gậy).

Như vậy là sau Manchester United, thêm Arsenal phải chịu những lời chê đối với trang phục dành cho mùa giải mới. Áo đấu của MU bị so sánh với áo của những vận động viên bóng bầu dục ở Mỹ. Giờ đến lượt áo Arsenal thành áo của... cầu thủ môn Polo.

Sau đây là mẫu áo mới của đội bóng đang được dẫn dắt bởi HLV Arsene Wenger:

Mẫu áo mới sẽ được Arsenal sử dụng trên sân khách ở mùa giải tới

Walcott và Bendtner được vinh dự chụp ảnh quảng cáo áo mới của CLB

  • Sơn Lâm

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Chỉ với 10K/tháng, trải nghiệm ngay phiên bản Bongda24h Pro KHÔNG HIỂN THỊ QUẢNG CÁO! Hạn khuyến mại: 20h00 30/3/2025. => Đăng ký ngay!

Có thể bạn quan tâm

Video

Pro Từ Klopp đến Tuchel: Sự trỗi dậy của các HLV người Đức tại Anh

Từ Klopp đến Tuchel: Sự trỗi dậy của các HLV người Đức tại Anh

Pro Từ Klopp đến Tuchel: Sự trỗi dậy của các HLV người Đức tại Anh

Ngày 16/10/2024 là một ngày lịch sử đối với cả nền bóng đá Anh và Đức: Trong ngày hôm đó, Thomas Tuchel được bổ nhiệm làm HLV trưởng ĐT Anh và tổ chức buổi họp báo tại sân Wembley. Cựu chiến lược gia của Chelsea đã bày tỏ sự trân trọng với khoảnh khắc này bằng cách trích dẫn lời của Pelé: “Wembley là trái tim, thủ đô và thánh đường của bóng đá, và tôi nghĩ ông ấy hoàn toàn đúng.”

Xem thêm
top-arrow