Thứ Ba, 03/03/2026
Zalo

Sao trẻ Arsenal sắp nhận thưởng lớn

Thứ Sáu 21/03/2025 22:24(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Arsenal đang tiến gần đến việc ký hợp đồng mới có thời hạn lên tới 5 năm với Ethan Nwaneri, nhằm giữ chân cầu thủ trẻ đầy triển vọng.

Theo Mail Sport, Nwaneri đang tiến gần tới bản hợp đồng gia hạn cùng CLB Arsenal. Đây là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của ngôi sao trẻ, người đóng vai trò thay thế Bukayo Saka đang dính chấn thương. Từ đầu mùa, Nwaneri đã ghi 8 bàn thắng sau 29 lần ra sân.

Cầu thủ sinh năm 2007 từng ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Arsenal vào năm ngoái khi tròn 17 tuổi với thời hạn 3 năm – mức tối đa theo quy định dành cho cầu thủ dưới 18 tuổi. Khi Nwaneri đã bước sang tuổi 18, Arsenal đang muốn đảm bảo tương lai lâu dài sau khi anh thể hiện vượt xa kỳ vọng của BHL.

Nwaneri chuan bi ky hop dong voi Arsenal
Ethan Nwaneri chuẩn bị ký hợp đồng với Arsenal

Chelsea và Man City từng dành sự quan tâm lớn đến Nwaneri, nhưng Arsenal vẫn giữ vững lập trường trong việc giữ chân “viên ngọc quý” của học viện. Hiện tại, cầu thủ này đang tập trung cùng ĐT U21 Anh để chuẩn bị cho các trận giao hữu với U21 Pháp và U21 Bồ Đào Nha.

Trước đó, Nwaneri lập kỷ lục khi trở thành cầu thủ trẻ nhất từng ra sân tại Premier League khi có màn debut trước Brentford lúc mới 15 tuổi 181 ngày. Sau thời gian phát triển tại đội trẻ, mùa giải này anh đã chính thức được đôn lên đội một.

Việc gia hạn hợp đồng với các trụ cột cũng là ưu tiên của Arsenal. Trước đó, Mail Sport tiết lộ CLB chuẩn bị mở đàm phán với Bukayo Saka, cùng 2 trụ cột hàng thủ là William Saliba và Gabriel Magalhaes.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Arsenal bước vào trận đại chiến Chelsea với mục đích không gì khác ngoài một chiến thắng. Sau cùng, Pháo thủ đã có được điều mình muốn. Thế nhưng, chiến thắng này cũng khiến rất nhiều Gooners cảm thấy lo lắng cho tình hình hiện tại của đội bóng con cưng.

Video

Gary Neville: "Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch"

Gary Neville: Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch

Gary Neville: "Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch"

Cựu danh thủ Gary Neville nhận định Arsenal vẫn đủ khả năng vượt qua Manchester City trong cuộc đua vô địch Premier League mùa này. Tuy nhiên, ông cảnh báo các CĐV “Pháo thủ” cần chuẩn bị tinh thần cho 10 tuần đau đớn trước khi chạm tay vào danh hiệu quốc nội đầu tiên sau 22 năm chờ đợi.

Xem thêm
top-arrow
X