Thứ Năm, 30/05/2024Mới nhất
Zalo

Sao Liverpool quyết cạnh tranh vị trí ở mùa giải tới

Thứ Sáu 06/07/2018 20:03(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Joe Gomez phát biểu về Liverpool, ngôi sao người Anh khẳng định sẽ nỗ lực tập luyện để có thể cạnh tranh vị trí đá chính ở mùa giải tới.

Joe Gomez quyết tâm cạnh tranh vị trí đá chính


Mùa giải 2017/18, hậu vệ Joe Gomez sau khi trở lại từ chấn thương đã được sử dụng khá nhiều. Chấn thương của Clyne khiến Klopp bố trí cầu thủ sinh năm 1997 và Trent Alexander-Arnold ở vị trí hậu vệ phải.
Joe Gomez phát biểu về Liverpool trước thềm mùa giải mới hình ảnh

Gomez quyết cạnh tranh vị trí ở mùa giải tới


Joe Gomez đã có 21 lần đá chính ở Ngoại hạng Anh mùa giải vừa rồi, anh thi đấu khá tốt khi được trao cơ hội. Mùa giải tới, cơ hội ra sân của cầu thủ 21 tuổi sẽ rất khó khăn bởi Clyne đã bình phục chấn thương còn Alexander-Arnold đang trưởng thành vượt bậc.

Tuy nhiên, Joe Gomez phát biểu về Liverpool, ngôi sao người Anh khẳng định sẽ nỗ lực tập luyện để có thể cạnh tranh vị trí đá chính ở mùa giải tới.

“Tôi hài lòng với những gì diễn ra ở mùa giải vừa qua, tôi được trao cơ hội ra sân và đã không để HLV phải thất vọng. Tôi đang nỗ lực tập luyện để có thể cạnh tranh vị trí đá chính ở mùa giải tới”.

“Liverpool là một đội bóng lớn, sự cạnh tranh vị trí là rất lớn. Tuy nhiên, tôi sẵn sàng đối đầu với những áp lực, tôi hiểu rằng khi mình cố gắng những nỗ lực sẽ được đền đáp”.

Joe Gomez sẵn sàng đá trung vệ

Ngoài vị trí hậu vệ cánh cầu thủ sinh năm 1997 có thể chơi được ở cả vị trí trung vệ, anh khẳng định sẵn sàng chơi ở trung tâm hàng thủ nếu Klopp mong muốn.
Joe Gomez cua Liverpool

Joe Gomez sẵn sàng đá trung vệ


“Tôi ưa thích vị trí hậu vệ cánh, bởi khi đó tôi có thể phát huy tối đa tốc độ của mình. Tuy nhiên, khi cần tôi cũng có thể đá trung vệ, thậm chí tôi muốn kiểm chứng khả năng của mình ở vị trí này thường xuyên”.

“Mùa giải tới nếu HLV yêu cầu tôi đá trung vệ tôi sẵn sàng đáp ứng. Chơi ở trung tâm hàng thủ điều quan trọng nhất là khả năng phán đoán cùng sự liên kết với các đồng đội, tôi sẵn sàng thử thách với vị trí này”.

Lê Hường (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X