Thứ Sáu, 17/09/2021Mới nhất

Sao khủng Tottenham có câu trả lời cho M.U và Liverpool

Thứ Năm 24/05/2018 09:06(GMT+7)

Victor Wanyama phát biểu về tương lai, cầu thủ người Kenya tôn trọng hợp đồng đã ký với Tottenham. Hiện M.U và Liverpool quan tâm đến ngôi sao của Spurs.

M.U và Liverpool quan tâm Victor Wanyama


Cả M.U và Liverpool đều đang lên kế hoạch đưa về một tiền vệ phòng ngự chất lượng, họ đều nhắm tiền vệ Victor Wanyama của Tottenham như một trong những mục tiêu hàng đầu nâng cấp tuyến giữa.
 
Victor Wanyama phát biểu về tương lai hình ảnh

M.U và Liverpool muốn có Wanyama


Mùa giải này, ngôi sao người Kenya dính chấn thương và không đóng góp được nhiều cho Tottenham, anh chỉ có 8 lần đá chính ở Premier League. Khi trở lại, ngôi sao 26 tuổi không cạnh tranh được vị trí chính thức.

Cụ thể, cựu sao Southampton phải ngồi dự bị cho Dembele và Dier. Theo một số nguồn tin, việc không được ra sân thường xuyên khiến cầu thủ sinh năm 1992 chán nản và muốn ra đi.

M.U quan tâm Wanyama, Quỷ đỏ sẵn sàng chi ra 30 triệu bảng cho thương vụ này. Liverpool cũng sẵn sàng chi ra số tiền tương tự. Hai đại gia của Premier League tin rằng với việc đã có kinh nghiệm thi đấu ở Anh, Wanyama sẽ nhanh chóng thích ứng và tỏa sáng.
 

Wanyama có câu trả lời cho M.U và Liverpool

 

Trước những tin đồn về tương lai của mình, ngôi sao sinh năm 1992 đã phải lên tiếng. Victor Wanyama phát biểu về tương lai, cầu thủ người Kenya tôn trọng hợp đồng đã ký với Tottenham. 
 
Wanyama

Wanyama lên tiếng về tương lai


“Tôi không quan tâm đến những tin đồn, tôi còn hợp đồng với Tottenham và tôn trọng những gì đã ký với CLB. Mùa giải vừa qua, tôi dính chấn thương và không ra sân quá nhiều, nhưng tôi đang nỗ lực để chơi tốt hơn ở mùa giải tới”.

“Tôi hạnh phúc ở Tottenham và cam kết tương lai với đội bóng. Không có chuyện tôi muốn rời Spurs để cập bến đội bóng khác. Tôi thường xuyên nói chuyện với Pochettino, ông ấy vẫn cần tôi trong kế hoạch của mình”.

Victor Wanyama chuyển đến Tottenham từ Southampton vào năm 2016, ngôi sao sinh năm 1992 đã có 71 lần ra sân cho Spurs trên mọi mặt trận. Nhiều nguồn tin cho rằng Dembele đang muốn ra đi, bởi vậy Pochettino muốn giữ Wanyama ở lại.

Lê Hường (TTVN)
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X