Thứ Năm, 03/12/2020Mới nhất

Sao Arsenal lên tiếng dằn mặt Ozil, Sanchez

Thứ Năm 19/10/2017 11:14(GMT+7)

Mặc dù đang ở hạn cuối của hợp đồng, nhưng Ozil và Sanchez phải tận lực cống hiến cho Pháo thủ, như “lời đe dọa” của trung vệ Mertesacker.


Vào mùa hè tới, 2 ngôi sao sáng nhất Arsenal sẽ hết hạn hợp đồng, và điều này có thể ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của cả 2. Với tinh thần thi đấu cho có, chờ thời gian phiên chợ mở cửa để được ra đi, Alexis Sanchez và Mesut Ozil chưa có nhiều đóng góp cho Pháo thủ kể từ đầu mùa giải này. Và thái độ của cả 2 đang khiến đàn anh Per Mertesacker cảm thấy khó chịu.
 
“Vâng, tất cả đều phải làm việc hết công suất” – Trung vệ người Đức cho biết. “Nếu không, họ sẽ không được tham dự bất kỳ trận đấu nào. Chừng nào họ (Ozil và Sanchez) hiểu điều đó, chúng tôi vẫn ổn và họ sẽ không gặp vấn đề gì với tôi. Nhưng nếu tôi có một cảm giác khác, chắc chắn vấn đề sẽ được đưa ra và giải quyết.”

Mertesacker cho rang Arsenal can cai thien hang thu
Mertesacker muốn đồng đội thi đấu hết mình

“Tôi không có ý kiến gì về những cầu thủ chỉ còn năm cuối hợp đồng, bao gồm cả bản thân tôi. Vấn đề duy nhất là nếu họ không cam kết tinh thần của mình, điều mà toàn đội đang cố gắng hết sức. Dù cho chỉ còn hợp đồng vài tháng, bạn cũng phải chứng tỏ bản thân mình mỗi ngày, để được ở lại đây hoặc ký hợp đồng tại nơi khác. Rất nhiều người quan tâm đến thời hạn hợp đồng, nhưng điều đó thực sự không cần thiết. Tất cả các cầu thủ cần phải chuyên tâm thi đấu, cho dù hợp đồng của họ sắp hết hạn đi chăng nữa.”
 
Về phía mình, trung vệ Per Mertesacker cũng chuẩn bị kết thúc sự nghiệp với Arsenal và sau khi nghỉ hưu, anh sẽ được giữ lại để làm HLV đội trẻ. Chính vì vậy, bản thân cầu thủ người Đức phải làm gương cho các cầu thủ, vì anh sẽ còn gắn bó lâu dài với Emirates. 
 
Alexis Sanchez hay Mesut Ozil có thể ra đi vào cuối mùa, thậm chí là ngay tháng 1, nhưng chừng nào họ còn khoác trên mình màu áo của Arsenal, chừng đó họ còn phải tiếp tục cố gắng. Trước mắt, chính là chuyến làm khách trước FK Crvena Zvezda vào đêm nay, trong khuôn khố Europa League.

Crvena Zvezda vs Arsenal (0h ngày 20/10): Quá khứ ùa về
Trong quá khứ, Crvena Zvezda từng đánh bại Arsenal và trong lần đối đầu tới, cơ hội để họ làm nên bất ngờ cũng là không nhỏ.
Nguyệt Anh – TTVN 
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X