Thứ Hai, 24/01/2022 Mới nhất

Sagna cảnh báo Arsenal liệu cách cư xử với Aubameyang

Chủ Nhật 05/04/2020 20:28(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Theo Bacary Sagna, Arsenal có thể phải mất số tiền 150 triệu bảng trong việc tìm người thay thế Pierre-Emerick Aubameyang.

Tiền đạo của Pháo thủ được nhiều CLB lớn liên hệ khi hợp đồng chỉ còn tới hè 2021 và người cũ khuyên họ không được để đội trưởng ra đi.

Aubameyang chưa rõ tương lai

Pierre-Emerick Aubameyang sẽ đáo hạn hợp đồng với Arsenal vào mùa hè năm 2021. Những cuộc đàm phán của đôi bên đã bị trì hoãn kể từ đầu mùa giải bởi dường như yêu cầu lương bổng của tiền đạo người Gabon là quá lớn.

Sagna cảnh báo Arsenal liệu cư xử với Pierre-Emerick Aubameyang hình ảnh
Aubameyang chưa gia hạn hợp đồng với Liverpool

Mikel Arteta cho biết Arsenal cần giữ Aubameyang bằng mọi giá. Nhưng quá khứ chỉ ra Pháo thủ có thể bán ngôi sao sáng nhất thay vì để anh ra đi tự do.

Sagna có lời khuyên


Bacary Sagna - người đã chứng kiến Robin van Persie bị bán cho Manchester United trong thời gian còn là cầu thủ của Arsenal mới lên tiếng về việc này. Cựu hậu vệ người Pháp không muốn chuyện cũ lặp lại và tin đội chủ sân Emirates cần đáp ứng yêu cầu thủ Aubameyang.

Sagna nói với Goal: “Lúc này, Arsenal không được để mất Aubameyang nếu muốn làm nên điều gì đó. Họ không thể sống thiếu anh ấy. Nếu có thể trả bằng lương, hãy trả cho anh ấy bởi nếu muốn một người khác có chất lượng tương tự, họ phải trả 150 triệu bảng.”

Sagna cảnh báo Arsenal liệu cách cư xử với Aubameyang hình ảnh 2
Sagna khuyên CLB cũ nâng lương để giữ chủ công

“Vì vậy, đừng tiêu 150 triệu bảng này mà chỉ cần chi 50 triệu bảng và đưa nó cho Aubameyang. Nó cũng giống như tình huống của Van Persie và tôi nghĩ CLB nên học hỏi từ đó.”

“Aubameyang xứng đáng có được điều đó. Tôi không nói rằng lý do nằm ở tên tuổi hay bởi anh ấy đã ghi được một vài bàn thắng. Đó là tiền đạo hay nhất Premier League.”


Sagna nói thêm: “1 năm trước, có người hỏi tôi rằng Aubameyang có ở đẳng cấp thế giới hay không và tôi trả lời là không. Một số người không hài lòng về câu trả lời của tôi, nhưng tôi tin anh ấy có thể tốt hơn và hiệu quả hơn.”

“1 năm sau, Auba đã ở đẳng cấp thế giới bởi vì mỗi lần đứng trước khung thành đối phương, anh ấy đều ghi bàn. Ngay cả di chuyển của anh ấy cũng khác. Anh ấy lạnh lùng, đầy nguy hiểm. Là một hậu vệ, bạn không muốn phải đối mặt với cầu thủ như vậy.”

“Câu chuyện hiện tại giống như chơi cờ. Bạn phải thông minh. Auba xứng đáng và hãy đưa số tiền yêu cầu cho anh ấy.”


Ý An
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X