Chủ Nhật, 26/04/2026
Zalo

Roy Hodgson cười vào mặt Pep Guardiola sau khi Man City bị gỡ hòa

Chủ Nhật 17/12/2023 04:30(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Sau khi Michael Olise gỡ hòa 2-2 cho Crystal Palace trước Man City, HLV Roy Hodgson ngoài đường biên đã cười hả hê trước sự thất vọng tràn trề của Pep Guardiola.

Phút bù giờ thứ tư, Mateta bị Phil Foden phạm lỗi trong vòng cấm. Trọng tài lập tức cho Crystal Palace hưởng penalty. 

Michael Olise lãnh trách nhiệm trên chấm 11m. Và chân sút số 7 không mắc một sai lầm nào để ấn định kết quả 2-2, giúp Crystal Palace giành lại 1 điểm trước Man City. 

Roy Hodgson cười vào mặt Pep Guardiola

video

Sau khoảnh khắc đội nhà thủng lưới, HLV Pep Guardiola không giấu nổi sự thất vọng. HLV người Tây Ban Nha ôm đầu tiếc nuối khi đội nhà đánh rơi chiến thắng. 

HLV Roy Hodgson đứng ngay cạnh đó. Ông cười hả hê trước sự thất vọng tràn trề của người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Khoảnh khắc trên đã được các camera tại sân ghi lại. Và nó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. 

Trận hòa 2-2 trước Crystal Palace khiến Man City không thể cải thiện vị trí của mình. Thậm chí, họ đối mặt nguy cơ bị các đối thủ trong cuộc đua vô địch gồm Liverpool và Arsenal gia tăng khoảng cách trên bảng xếp hạng.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Chelsea và cơn giông bão đang bao trùm Stamford Bridge

Chelsea và cơn giông bão đang bao trùm Stamford Bridge

Chelsea và cơn giông bão đang bao trùm Stamford Bridge

Những đám mây giông đang bao trùm dự án nâng tầm Chelsea của giới chủ người Mỹ, một dự án từng được coi là táo bạo và đầy hứa hẹn, giờ đây lại bị xem là liều lĩnh và mất kiểm soát. Với các True Blues vào lúc này, việc Chelsea có thể lọt vào chung kết FA Cup vào tối nay cũng không thay đổi được tâm trạng ủ dột đang dần tích tụ.

Xem thêm
top-arrow
X