Thứ Sáu, 23/01/2026
Zalo

Rooney: "M.U là... ngựa ô của Premier League"

Thứ Sáu 27/12/2013 22:05(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Wayne Rooney tuyên bố M.U đang là... “ngựa ô” của cuộc đua vô địch Premier League mùa này, sau khi nhà ĐKVĐ ngược dòng thắng 3-2 ngay trên sân của Hull City.

rooney manchester united
 

Chân sút 28 tuổi đã ghi được bàn thắng thứ 150 của anh cho “Quỷ đỏ” tại Premier League từ quả đá vô-lê đẹp mắt gỡ hòa 2-2 trong hiệp một, dù sớm bị dẫn trước 2-0 chỉ sau có 13 phút thi đấu. Bước sang hiệp hai, pha đánh đầu phản lưới của cầu thủ từng ăn tập tại lò đào tạo trẻ M.U James Chester đã giúp cho đoàn quân của David Moyes hoàn tất cuộc lội ngược dòng để giành trọn 3 điểm.

“Chúng tôi đã khởi đầu không tốt, nhưng giờ thì chúng tôi đang chiến đấu để trở lại”, Rooney phát biểu sau trận đấu. “Chúng tôi đã sẵn sàng cho những thử thách mới. M.U sẽ khiến mọi người phải ngạc nhiên”.

Tâm sự về bàn thắng đẹp mắt và ý nghĩa của mình vào lưới Hull, “gã Shrek” bày tỏ: “Đó là một trong những pha lập công tuyệt vời nhất. Bóng nảy lên khá thuận lợi đối với tầm sút của tôi. Đây là một kết quả vô cùng quan trọng với toàn đội”.
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Casemiro có xứng đáng với cái giá 119 triệu bảng mà MU đã bỏ ra?

Casemiro có xứng đáng với cái giá 119 triệu bảng mà MU đã bỏ ra?

Casemiro có xứng đáng với cái giá 119 triệu bảng mà MU đã bỏ ra?

Casemiro sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này khi hợp đồng của anh đáo hạn. Việc chi ra ít nhất 60 triệu bảng phí chuyển nhượng cho một cầu thủ đã 30 tuổi, trả mức lương lên tới 350.000 bảng mỗi tuần và ký hợp đồng có thời hạn bốn năm kèm điều khoản gia hạn thêm 12 tháng, thông thường sẽ không được xem là một thương vụ hiệu quả về mặt kinh tế.

Xem thêm
top-arrow
X