Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Rooney gửi lời cảnh báo cho Lukaku tại Old Trafford

Chủ Nhật 16/07/2017 10:07(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Huyền thoại của Man United, Wayne Rooney đã đưa ra những lời khuyên cho tiền đạo Romelu Lukaku, cầu thủ đã thay thế chính mình tại Quỷ đỏ.


Mới đây, Man United đã hoàn tất bản hợp đồng bom tấn với tiền đạo Lukaku, chân sút hàng đầu của Premier League đang khoác áo Everton. Cùng với mức phí chuyển nhượng 75 triệu bảng (chưa kể phụ phí), M.U cũng đồng ý để Wayne Rooney di chuyển theo chiều ngược lại. Trước màn ra mắt của Lukaku tại Man United, Gã Shrek đã lên tiếng cảnh báo cầu thủ này:
 
“Thi đấu cho Quỷ đỏ là một thử thách về tính cách. Bạn phải có tinh thần đủ mạnh mẽ để chấp nhận thử thách đó. Man United là CLB luôn luôn đòi hỏi sự thành công, và Romelu cần phải mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn trước mắt. Nếu cậu ấy làm được điều đó, cùng với khả năng của mình, cậu ấy sẽ thành công. Hy vọng rằng Romelu có những người phù hợp để hướng dẫn, cũng như phát huy được tài năng của cậu ấy.”
 
WR va RL chuan bi doi cho cho nhau
Rooney và Lukaku đã đổi chỗ cho nhau

Vào thứ Năm vừa rồi, Wayne Rooney đã ghi bàn từ khoảng cách 25m ngay trong trận ra mắt đội bóng “mới mà cũ” Everton. Trong khi đó, Romelu Lukaku nhiều khả năng sẽ trình làng Quỷ đỏ trong trong thời gian sớm nhất. Hiện nay, các đồng đội của Lukaku đang đá giao hữu với LA Galaxy, trận đấu đầu tiên trong tour du đấu của họ.
 
Bên cạnh việc đưa ra lời khuyên cho hậu bối, Rooney cũng chia sẻ về tình hình tại Quỷ đỏ: “Có những tiêu chuẩn bạn phải đáp ứng khi bạn khoác áo Man United. Điều đó đến từ yêu cầu của Sir Alex khi tôi đến M.U lần đầu tiên, và nó được thừa hưởng qua những Ryan Giggs, Gary Neville hay Paul Scholes. Trong một vài năm gần đây, tôi và Michael Carrick đã giúp cho các cầu thủ trẻ duy trì những tiêu chuẩn đó. Điều này trở nên khó khăn hơn trong thời gian gần đây, khi có một số tân binh chuyển đến đội bóng. Mọi việc sẽ trở nên khó khăn hơn, nhưng dù sao đó không còn là vấn đề của tôi nữa. Tôi đang tận hưởng việc trở lại khoác áo Everton.”
 
Chính thức: Man United công bố số áo của 2 tân binh
Mới đây, 2 tân binh là trung vệ Victor Lindelof và tiền đạo Romelu Lukaku đã xác định số áo ở mùa giải mới.
Nguyệt Anh – TTVN
 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X