Thứ Ba, 14/07/2026
Zalo

Rooney đá gãy tay Lampard

Thứ Năm 29/03/2007 21:58(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chấn thương này khiến tiền vệ trụ cột của Chelsea không thể góp mặt trong trận thắng 3-0 của tuyển Anh, trước Andorra tối qua.

Lampard với tác phẩm của Rooney ở tay phải.

Chấn thương của Lampard xảy đến trong buổi tập hôm thứ hai của tuyển Anh, nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Andorra ở vòng loại Euro trên sân trung lập Olympia tại thành phố Barcelona (Tây Ban Nha). 

Do mải theo bóng, Rooney đã đá rất mạnh vào tay phải của Lampard. Tiền vệ Chelsea tỏ ra rất đau và buộc phải đi kiểm tra ngay sau đó. Kết quả chụp chiếu cho thấy, cổ tay của ngôi sao 28 tuổi đã bị gãy, còn dây chằng thì bị rách.


Ngoài việc không thể tham dự trận đấu của tuyển Anh tối qua, chấn thương này nhiều khả năng sẽ không cho phép Lampard góp mặt trong trận đấu của Chelsea ở Ngoại hạng cuối tuần này, gặp Watford.

(Theo Vnexpress)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xabi Alonso lý giải việc chọn Chelsea thay vì Liverpool

Xabi Alonso lý giải việc chọn Chelsea thay vì Liverpool

Xabi Alonso lý giải việc chọn Chelsea thay vì Liverpool

Tân HLV trưởng Chelsea, Xabi Alonso, khẳng định quyết định dẫn dắt đội chủ sân Stamford Bridge thay vì Liverpool hoàn toàn xuất phát từ yếu tố thời điểm. Chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng bày tỏ sự háo hức trước thử thách mới và tin tưởng Chelsea đang sở hữu nền tảng đủ tốt để hướng tới thành công trong tương lai.

Liverpool hưởng lợi khi Arne Slot tiến sát ghế HLV tuyển Hà Lan

Liverpool hưởng lợi khi Arne Slot tiến sát ghế HLV tuyển Hà Lan

Liverpool hưởng lợi khi Arne Slot tiến sát ghế HLV tuyển Hà Lan

Liverpool được cho là sẽ hưởng lợi đáng kể về mặt tài chính sau khi đạt thỏa thuận mở đường để Arne Slot trở thành HLV trưởng mới của đội tuyển Hà Lan. Chiến lược gia người Hà Lan hiện là ứng viên số một thay thế Ronald Koeman sau khi Liên đoàn Bóng đá Hà Lan (KNVB) bước vào giai đoạn chuyển giao.

Xem thêm
top-arrow
X