Thứ Sáu, 05/06/2026
Zalo

Rooney bị trừng phạt vì "chửi tục", vậy còn Beckford và Crouch thì sao?

Thứ Hai 11/04/2011 17:02(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Án treo giò 2 trận dành cho Rooney sau scandal "nói bậy" ngay trước camera truyền hình ở trận thắng West Ham 4-2 đã làm nổ ra nhiều luồng dư luận đối lập. Người thì cho rằng việc trừng phạt Rooney là hết sức cần thiết nhằm nhằm răn đe chung giới cầu thủ, khiến họ hành xử một cách có văn hoá hơn trên sân đấu. Nhưng số khác lại phản đối với lý do: chưa từng có tiền lệ xử lý cầu thủ "chửi tục không chỉ đích danh". Ngoài ra, khi đang trong tâm trạng dạt dào, hưng phấn thì chuyện mất kiểm soát có thể thông cảm được. Và xem ra những người không đồng tình với quyết định của FA có vẻ đã đúng.

Ở vòng đấu thứ 32 diễn ra dịp cuối tuần vừa rồi, không hẹn mà gặp, hai tiền đạo đang thi đấu cho hai đội khác nhau: Jermaine Beckford (Everton) và Peter Crouch (Tottenham) đều bị phát hiện là có tuôn ra từ f***** (một tiếng chửi thề tục tĩu nhưng khá quen thuộc trong tiếng Anh) trong lúc bực bội vì bị thay ra khỏi sân hay cao hứng sau khi ghi bàn. Tuy nhiên, cần phải rất tinh ý mới phát hiện ra hành vi này nên có lẽ cả hai sẽ không bị trừng phạt. Nhưng đó là một minh chứng hùng hồn khẳng định: Chửi bậy trên sân là hết sức bình thường và cần được chấp nhận như lẽ tất yếu.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.

Tình huống của Beckford

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.

Tình huống của Crouch

  • Thiên Bình

Có thể bạn quan tâm

Van Dijk bất ngờ trước quyết định sa thải Arne Slot của Liverpool

Van Dijk bất ngờ trước quyết định sa thải Arne Slot của Liverpool

Van Dijk bất ngờ trước quyết định sa thải Arne Slot của Liverpool

Đội trưởng Virgil van Dijk của Liverpool thừa nhận anh hoàn toàn bất ngờ trước quyết định sa thải HLV Arne Slot của ban lãnh đạo đội bóng, đồng thời tiết lộ bản thân không hề được tham khảo ý kiến trước khi nhà cầm quân người Hà Lan bị chấm dứt hợp đồng.

Video

Xem thêm
top-arrow
X