Thứ Hai, 02/08/2021Mới nhất

Ronaldo trở lại M.U, tại sao không?

Thứ Bảy 30/11/2013 12:19(GMT+7)

Cristiano Ronaldo nói anh đang hạnh phúc ở Real Madrid, đại diện của siêu sao này cũng nói thế. Ngay cả Real Madrid cũng khẳng định không đời nào bán Ronaldo dù với bất kỳ giá nào, song chủ tịch Florentino Perez cũng hiểu rõ quy luật của cuộc chơi bóng đá đỉnh cao: mạnh vì gạo, bạo vì tiền.

 

Theo cây bút Martin Rogers của Yahoo!Sports, Perez đang sợ M.U sẽ cuỗm mất Ronaldo bằng chính cách Real đã dùng để chiêu mộ anh từ chính... M.U cách đây 4 năm. Rogers phân tích: “Real đã trả 132 triệu USD để có Ronaldo, bây giờ M.U có thể có lại Ronaldo với giá gần gấp đôi, cỡ khoảng 250 triệu USD!”. Theo những nguồn tin do Rogers thu thập được, khả năng này rất có thể xảy ra trong mùa Hè năm 2014.

Nếu như thế, đó sẽ là cú chuyển nhượng chấn động thế giới bóng đá. Real rất cần Ronaldo , nhưng không phải bằng mọi giá. Đừng quên Real đã có Gareth Bale đang chơi cực hay, dần hòa nhập tốt. Cựu cầu thủ Tottenham có thể thay Ronaldo trở thành ngôi sao số một của Real, là lá cờ đầu của đội.

Về phía M.U, không phải ngẫu nhiên năm ngoái quan chức đội này bí mật gặp đại diện của Ronaldo tại London trong một... sòng bài. Quỷ đỏ sẵn sàng đánh cược với canh bạc lớn Ronaldo, bởi nếu có anh giá trị thương mại của đội sẽ tăng vọt, hơn nữa M.U còn có 1 trong 2 cầu thủ có khả năng tự mình quyết định trận đấu (Ronaldo và Messi). Theo Rogers, ông chủ M.U Malcolm Glazer đang lên kế hoạch chi tiết quyết săn bằng được “cá lớn” Ronaldo.

Theo Bongdaplus.vn

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X