Chủ Nhật, 13/06/2021Mới nhất

Ronaldo muốn phá kỷ lục của huyền thoại

Thứ Hai 21/01/2008 22:19(GMT+7)

(Bongda24h) - Tiền vệ của Manchester United ngày hôm nay đã cho biết cho dù không đặt ra mục tiêu bàn thắng nhưng anh vẫn sẽ rất hạnh phúc nếu phá được kỷ lục mà huyền thoại George Best trước khi làm được trong màu áo Quỷ Đỏ.

Với pha lập công trong trận thắng 2 - 0 của Manchester United trước Reading vào ngày thứ bảy vừa rồi, Cristiano Ronaldo đã nối dài mạch ghi bàn ấn tượng của mình và qua 6 trận gần đây nhất cầu thủ người Bồ Đào Nha này đã 9 lần lập công cho Quỷ Đỏ.

Ronaldo đang trên đà xô đổ mọi kỷ lục của huyền thoại George Best


Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Ronaldo đã sở hữu cả thảy 23 bàn thắng trên tất cả các mặt trận, kém 9 bàn so với thành tích mà huyền thoại một thời của sân Old Trafford George Best đã từng làm được. Tuy nhiên, khi mà mùa giải mới đi được già nửa, rất nhiều người tin rằng Ronaldo không cần đợi đến tháng 5 mà chỉ cần đến tháng 3 là đã có thể phá xong kỷ lục này.

Mặc dù vậy, trả lời phỏng vấn ngày hôm nay, Cristiano Ronaldo cho biết anh không hề đặt ra mục tiêu ghi bàn cụ thể.

Anh nói :"Tôi chưa từng tưởng tượng rằng tôi có thể ghi đến 23 bàn thắng khi mà tháng 1 vẫn chưa kết thúc. Tất cả là nhờ đội bóng đã thi đấu tuyệt hay còn tôi thì được đồng đội tạo cho quá nhiều cơ hội."

"Tôi cùng phải chịu một chút áp lực khi được so sánh với một huyền thoại như George Best. Đối với tôi, ông ấy vĩnh viễn là một trong những cầu thủ quan trọng nhất đối với Manchester United."

"Thật ra mà nói thì tôi không quan tâm lắm đến việc phá kỷ lục của ông ấy nhưng nếu làm được điều thì tôi sẽ vô cùng hạnh phúc. Điều quan trọng nhất là đội bóng tiếp tục giành chiến thắng."

George Best cũng là một “sát thủ tình trường“

"Mùa bóng năm ngoái tôi đi ghi được 23 bàn thắng, mùa bóng năm nay tôi còn muốn làm được nhiều hơn thế. Tôi muốn mình tiến bộ không ngừng qua từng mùa giải."

Có lẽ trong những số 7 đã từng khoác áo Quỷ Đỏ, Cristiano và George Best là hai cái tên có nhiều điểm tương đồng nhất. Không chỉ sở hữu một đôi chân ma thuật làm điên đảo hàng phòng ngự của mọi đội thú mà hai "số 7" này còn là những "sát thủ tình trường" làm loạn nhịp biết bao trái tim của những cô gái trẻ. Ở tuổi 22, có lẽ Crisitiano Ronaldo còn khá dư dả thời gian để vượt qua huyền thoại  George Best trên cả hai "mặt trận" này.

Công Minh

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X