Thứ Ba, 27/07/2021Mới nhất

Ronaldo! Đừng chạy theo tiếng gọi của đồng tiền

Thứ Bảy 07/06/2008 07:38(GMT+7)

(Bongda24h) - Đó là lời khuyên mà cựu đội trưởng của Quỷ Đỏ thành Manchester Bryan Robson muốn dành cho "hậu bối" Cristiano Ronaldo khi cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn đang không chắc chắn về tương lai của mình.

Với tư cách là đội trưởng của Manchester United, chính bản than Bryan Robson cũng đã từng rất nhiều lần bị những câu lạc bộ lớn chèo kèo bằng những những lời hứa hẹn về các khoản tiền thưởng và mức lương vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, sự trung thành đối với Quỷ Đỏ và quan điểm đúng đắn rằng tiền không phải là tất cả, Bryan Robson đã từ chối mọi lời đề nghị để ở lại với sân Old Trafford, đó là một trong những lý do khiến ông trở thành huyền thoại.

Bryan Robson hồi còn thi đấu cho Manchester United

Bằng kinh nghiệm "xương máu" của chính bản thân mình, cựu đội trường của MU ngày hôm qua đã đưa ra lời khuyên dành cho Cristiano Ronaldo chớ nên để tiền làm mở mắt.

Ông nói :"Juventus là Sampdoria đã từng đưa ra những lời đề về mức lương, thưởng vô cùng hấp dẫn những cuối cùng tôi đã lựa chọn ở lại với Manchester United."

"Một khi MU nói rằng họ muốn tôi ở lại thì đó là tất cả những gì mà tôi muốn biết. Mọi thứ khác đều không còn quan trọng nữa, tại sao tôi lại phải rời khỏi một đội bóng mà tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc tại đó ? Tiền đâu phải là tất cả !"

"Tôi cho rằng Ronaldo không có nhiều lý do để rời bỏ Man United để đến với Real. Ở đây Ronaldo có tất cả, tình yêu của người hâm mộ và lòng tin của đồng nghiệp cũng như huấn luyện viên."

Ronaldo đang có tất cả tại Manchester United

"Manchester United đang có một đội hình trẻ đầy tài năng và họ còn có thể tiếp nối thành công của mùa giải vừa qua thêm nhiều năm nữa, đó là lý do mà Ronaldo nên ở lại."

Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml