Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Roma và Liverpool đại chiến vì tiền vệ thành Manchester

Thứ Sáu 06/03/2015 09:04(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên
  • Video bàn thắng: Man City 2-0 Leicester (Vòng 28 Premier League 2014-2015)
  • Những "tuyệt phẩm" tháng 2 ở giải Ngoại hạng Anh
  • Lộ diện phương án mới thay thế Gerrard tại Liverpool

AS Roma đã trở thành đội bóng mới nhất gia nhập cuộc đua tranh giành chữ ký của tiền vệ James Milner từ Man City. Hiện Liverpool cũng đang rất quan tâm tới cầu thủ này.


Ở mùa giải này, tiền vệ James Milner đã thi đấu khá tốt trong màu áo Man City. Tiền vệ 29 tuổi đã có được 6 bàn thắng và 6 đường kiến tạo thành bàn sau 31 trận, anh cũng được HLV Manuel Pellegrini tung ra sân thường xuyên ở mùa giải này. Bằng chứng rõ nhất là việc Milner đã ra sân tổng cộng 24 trận sau 28 vòng đấu tại Premier League.
Sau Liverpool, Roma cũng muốn có Milner
Hiện tại, hợp đồng của James Milner có thời hạn đến mùa hè 2015. Trong trường hợp tiền vệ sinh năm 1986 không gia hạn hợp đồng với Man City, anh sẽ trở thành cầu thủ tự do trên thị trường chuyển nhượng. Những thông tin gần đây cho thấy Milner và người đại diện vẫn chưa có động thái gì. Trong trường hợp Man City không nhanh chóng gia hạn hợp đồng, khả năng họ mất trắng tiền vệ người Anh vào cuối mùa là rất cao.

Trước thông tin Milner chưa gia hạn hợp đồng với Man City, một số đội bóng đã đánh tiếng muốn có tiền vệ người Anh. Trong đó nổi bật là Liverpool, đội bóng chủ sân Anfield muốn đưa tiền vệ 29 tuổi về thay Steven Gerrard sẽ ra đi vào cuối mùa. Mới nhất Roma cũng đánh tiếng muốn có Milner, đội bóng của Serie A hứa sẽ trao cho anh một vị trí chính thức nếu tiền vệ này chịu cập bến Serie A.

Thực tế cho thấy, Milner là mẫu cầu thủ có lối chơi vô cùng đa năng và toàn diện. Sở hữu nền tảng thể lực dồi dào, tốc độ cũng như sức mạnh đều tốt, ngôi sao người Anh có thể đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau, từ tiền vệ cánh, hậu vệ cánh, tiền vệ trung tâm, hộ công cho đến trung phong cắm. Kể từ đầu mùa đến giờ, cầu thủ 29 tuổi cũng đang thể hiện phong độ tương đối ấn tượng trong màu áo nhà ĐKVĐ Premier League và nhiều lần trở thành người hùng giúp cho đội bóng thành Manchester vượt qua các thời điểm khó khăn.

James Milner đầu quân cho Man City vào mùa hè 2010 từ câu lạc bộ Aston Villa với giá 28,5 triệu euro. Kể từ đó đến nay, tiền vệ người Anh luôn thi đấu tốt mỗi khi được ra sân. Tổng cộng anh đã ra sân 137 lần và ghi được 10 bàn từ khi khoác áo Man City.

Thúy Ngân
Vương Ngân
Theo Thể thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Liverpool AS Roma Man City James Milner

Có thể bạn quan tâm

  • James Milner sẵn sàng tái xuất trong trận “đại chiến” với Barca
  • James Milner, “người không phổi” mới của Premier League
  • Siêu hậu vệ Chelsea khuyên đồng đội cẩn thận với Man City
  • Van Gaal: “Không hề có chuyện tôi với Giggs mâu thuẫn”
  • Người hùng của Liverpool được gọi vào đội tuyển Brazil

Cùng chuyên mục

Liverpool bị cảnh báo không nên để Alisson rời Anfield

Liverpool đã bị cảnh báo rằng việc để thủ môn Alisson Becker rời Anfield sẽ là một sai lầm lớn. Cựu thủ thành Brad Friedel cho rằng The Kop sẽ mất nhiều năm mới có thể được thay thế xứng đáng cho thủ thành người Brazil.

5' trước Liverpool

Tammy Abraham ký hợp đồng với Besiktas trước thềm gia nhập Aston Villa

Besiktas xác nhận đã hoàn tất việc ký hợp đồng chính thức với tiền đạo Tammy Abraham, trong bối cảnh chân sút người Anh được cho là sắp chuyển tới Aston Villa trong những ngày tới.

18' trước Aston Villa Besiktas

Nottingham chi 35 triệu bảng mua Jean-Philippe Mateta

Theo The Telegraph, Nottingham Forest đã đưa ra một lời đề nghị chuyển nhượng đáng kinh ngạc cho ngôi sao Jean-Philippe Mateta của Crystal Palace.

48' trước Crystal Palace Nottingham Forest

Gary Neville khuyên MU không nên bán Diogo Dalot

Gary Neville đã cảnh báo MU không nên thay thế Diogo Dalot trước thềm mùa hè đầy biến động, khẳng định anh vẫn cần thiết với Quỷ đỏ. 

1h trước Manchester United

Andy Robertson xứng đáng được đá chính nhiều hơn ở Liverpool

Wayne Rooney cho rằng Andy Robertson nên yêu cầu Arne Slot cho mình được ra sân nhiều hơn, xét đến những khó khăn mà Milos Kerkez đang gặp phải.

1h trước Liverpool

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

Rosenior và bài toán quản lý Estevao: Trao cơ hội đúng lúc để tài năng trẻ bứt phá

“Ồ, khi nhịp điệu Samba bắt đầu vang lên, hãy nhảy cùng tôi, để tôi lắc lư theo nhịp. Estevao băng xuống biên, ghi bàn thắng, khiến Chelsea cất tiếng hát!”

1h trước Chelsea

Odegaard: "Quá khứ có thể ảnh hưởng tham vọng vô địch của Arsenal"

Martin Odegaard đã đưa ra phát biểu đáng chú ý khi thừa nhận những hạn chế trong quá khứ có thể tác động tới cuộc đua vô địch Premier League của Arsenal ở mùa giải năm nay.

5h trước Arsenal

Mikel Arteta cần loại Martin Odegaard khỏi đội hình xuất phát

Cựu tiền đạo đội tuyển, Darren Bent đã kêu gọi Mikel Arteta loại Martin Odegaard khỏi đội hình xuất phát, cho rằng đội trưởng của Arsenal không đóng góp gì ở tuyến giữa.

5h trước Arsenal

Arsenal được khuyên nên chiêu mộ Julian Alvarez

Gary Lineker cho rằng nếu Mikel Arteta chiêu mộ được Julian Alvarez, họ sẽ có cơ hội rất lớn để mang về những danh hiệu lớn. 

6h trước Arsenal

Liverpool đạt thỏa thuận chiêu mộ trung vệ 17 tuổi Ifeanyi Ndukwe

Liverpool đã chính thức công bố đạt thỏa thuận chiêu mộ trung vệ trẻ Ifeanyi Ndukwe từ Austria Vienna. Cầu thủ 17 tuổi dự kiến sẽ gia nhập đội chủ sân Anfield vào mùa hè tới, sau khi hoàn tất các thủ tục liên quan đến giấy phép thi đấu quốc tế.

6h trước Liverpool

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 29/01
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 28/01
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Thứ 3 - 27/01
Everton 1 - 1 Leeds United
Hôm qua - 26/01
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Chủ nhật - 25/01
Bournemouth 3 - 2 Liverpool
Brentford 0 - 2 Nottingham Forest
Crystal Palace 1 - 3 Chelsea
Newcastle 0 - 2 Aston Villa
Arsenal 2 - 3 Man United
Xem thêm

Đọc nhiều

  • 1 Arteta đánh giá cao MU dưới thời Michael Carrick
  • 2 Arteta cập nhật về tình hình chấn thương của Calafiori, Hincapie và Kai Havertz
  • 3 Lý do HLV Arteta gửi gắm thần đồng Arsenal sang Ligue 1
  • 4 MU chính thức khởi động dự án sân vận động mới trị giá 2 tỷ bảng
  • 5 Rosenior thừa nhận chưa liên hệ với Mykhailo Mudryk
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Tin nóng
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup Asian Cup World Cup U23 Châu Á Olympic AFC Champions League Two Hậu trường AFC Champions League Asiad 2023 Euro 2024 Kings Cup U22 Đông Nam Á U19 Châu Á U18 Đông Nam Á U16 Châu Á Can Cup Gold Cup Confed Cup 2017 Copa America U20 World Cup SEA Games
Livescore
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Bình luận
Trực tiếp
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com