Thứ Tư, 31/05/2023Mới nhất
Zalo

Rodri gửi lời cảnh báo cho Arsenal về cuộc đua vô địch

Thứ Bảy 01/04/2023 10:52(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Tiền vệ Rodri đã gửi lời cảnh báo tới Arsenal và khẳng định Man City vẫn đang theo đuổi cú ăn 3 ở mùa giải này.

Man City đang kém đội đầu bảng Arsenal 8 điểm với 1 trận chưa đấu trong tay. Hai đội vẫn còn màn đối đầu trực diện vào ngày 26/4. Tiền vệ Rodri thừa nhận mọi trận đấu với Man City bây giờ đều bắt buộc phải thắng, nhưng hoàn cảnh áp lực này là điều mà họ không hề nao núng.

Rodri
Rodri gửi lời cảnh báo cho Arsenal về cuộc đua vô địch

“Tôi nghĩ đẳng cấp những màn trình diễn của chúng tôi ở hàng đầu. Nếu nhìn vào tất cả mọi đấu trường, có thể thấy chúng tôi đã tới bán kết FA Cup, chúng tôi sẽ đối đầu với một đội bóng mạnh là Bayern ở Champions League.

Chúng tôi có 11 trận đấu để tiếp tục mơ mộng, chiến đấu. Có ai đó hỏi rằng chúng tôi có muốn ở vào hoàn cảnh này vào đầu mùa giải không, tôi sẽ trả lời là có.

Điều tốt là chúng tôi phải thể hiện phiên bản tốt nhất của mình cho tới cuối mùa giải. Và tôi nghĩ rằng phiên bản tốt nhất của đội bóng này đang đến gần.

Khi các cầu thủ cảm thấy họ đang chiến đấu để giành danh hiệu, nó khiến bạn trở nên tham vọng và cố gắng hơn. Đó là lý do tôi nghĩ đội bóng sẽ thể hiện được đẳng cấp tốt nhất từ giờ cho tới cuối mùa giải.

Chúng tôi có kinh nghiệm bởi vì chúng tôi biết khi nào phải dốc sức. Đây là thời điểm mà chúng tôi cần phải thể hiện tốt nhất. Chúng tôi cần phải thể hiện phiên bản tốt nhất một lần nữa, bởi vì chúng tôi đang ở hoàn cảnh mà chúng tôi phải thắng mọi trận đấu”.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X