Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Rodgers phấn khích: Một thắng lợi vĩ đại

Thứ Hai 14/04/2014 01:31(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
(Bongda24h) HLV Brendan Rodgers đã không thể giấu nổi niềm vui sau khi chứng kiến Liverpool hạ Man City 3-2. Ông nói rằng đây là thành quả phi thường sau những nỗ lực không ngừng.

Trận chung kết sớm của Premier League mùa này đã phân thắng bại và đội chơi hay hơn đã được hưởng thành quả xứng đáng. Sau những gì đã thể hiện, Liverpool thực sự xứng đáng nếu họ vô địch mùa giải năm nay. Trước Man City, The Kop đã tấn công rất ấn tượng và dù có chút xộc xệch sau hai bàn thua song họ vẫn biết cách đứng dậy bằng việc tận dụng tốt sai lầm chết người của Vincent Kompany.

HLV Rodgers đang đưa Liverpool trở lại với kỉ nguyên vinh quang
HLV Rodgers

Thắng lợi đang đưa Liverpool đến gần hơn ngai vàng. HLV Rodgers cũng tỏ rõ sự hân hoan. Sau trận, ông chia sẻ: “10 chiến thắng liên tiếp là một điều tuyệt vời, là thành quả xuất sắc của Liverpool. Chúng tôi đã vượt qua mọi thử thách, và chúng tôi vẫn tiếp tục chiến đấu. Tôi đã được chứng kiến một trận đấu tuyệt hay. Tôi nghĩ nó có tất cả cảm xúc cần thiết của một trận chiến đẳng cấp. Các cầu thủ của tôi đã chơi rất tốt, họ thể hiện được sự trên cơ, đặc biệt trong hiệp đầu. Họ cũng chơi với quyết tâm cao, năng lượng ngập tràn cùng một cái đầu sáng suốt”.

“Sang hiệp 2, City đã vùng lên, cân bằng tỷ số 2-2. Họ là một tập thể tốt với nhiều ngôi sao cùng một HLV tuyệt vời. Nhưng khi ấy chúng tôi đã chuyển từ đội hình kim cương sang 4-3-3 để mở lại thế trận đôi công. Thay đổi đó cho phép chúng tôi kiểm soát lại trận đấu và kết thúc đối thủ bằng một tình huống dứt điểm xuất chúng”.

Với 3 điểm giành được, Liverpool tiếp tục trụ vững trên ngôi đầu với 2 điểm hơn Chelsea và 7 điểm hơn Man City. Họ có thể an tâm bởi ngay cả khi có thắng 2 trận đá bù thì Man xanh vẫn kém Liverpool 1 điểm. Vấn đề khiến The Kop lo lắng lúc này có chăng là trận chung kết thứ hai với Chelsea.

Minh Minh

Có thể bạn quan tâm

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Video

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane: Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane cho rằng Manchester United đã tìm lại được sự tự tin và khí chất vốn có sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Arsenal, song cựu đội trưởng "Quỷ đỏ" không đồng tình với quan điểm Michael Carrick là người phù hợp để dẫn dắt đội bóng lâu dài.

Xem thêm
top-arrow
X