Thứ Bảy, 25/07/2026
Zalo

Thầy trên tuyển Bỉ hối thúc Lukaku dứt áo rời M.U

Thứ Ba 18/06/2019 09:19(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV ĐT Bỉ, Roberto Martinez kêu gọi Romelu Lukaku rời Manchester United trước mùa mới 2018/19 để cứu vãn sự nghiệp.

HLV Roberto Martinez của Bỉ cảm thấy Romelu Lukaku cần tìm một CLB mới để lấy lại phong độ tốt nhất của mình.


Lukaku không chứng tỏ được ở M.U


Tương lai Lukaku đang bị nghi ngờ sau khi trải qua mùa giải thứ 2 đầy khó khăn tại M.U. Cựu tiền đạo của Chelsea, West Brom và Everton được cho là không còn nằm trong kế hoạch của HLV Ole Gunnar Solskjaer. Trong cách chơi mà nhà cầm quân Na Uy áp dụng, Marcus Rashford là người thích hợp hơn ở vị trí trung phong.

Roberto Martinez kêu gọi Romelu Lukaku rời MU trước mùa mới hình ảnh
Lukaku có thể chia tay M.U ở hè này

Trong giai đoạn cuối mùa trước, chỉ khi thiếu thốn tiền đạo, Solskjaer mới dùng đến Lukaku. 45 lần ra sân cho M.U trên mọi đấu trường của chiến dịch trước, tiền đạo 26 tuổi mới có 15 bàn thắng. Con số này sụt giảm so với mùa đầu (27) và cũng không đạt kỳ vọng của CLB chủ quản khi bỏ tới 75 triệu bảng mua anh về từ Everton mùa hè 2017.
 

Nên ra đi để cứu vãn


Đang có tin đồn Inter Milan nhắm đến Lukaku như trụ cột dưới thời Antonio Conte. Khi còn ở Chelsea, HLV người Italia từng muốn sở hữu Lukaku nhưng bất thành. Bản thân tiền đạo người Bỉ cũng bày tỏ mong muốn trải nghiệm tại Serie A trong tương lai.

HLV Roberto Martinez

Roberto Martinez kêu gọi Romelu Lukaku rời M.U trước mùa mới


Lukaku không ngại ngần khen Conte là HLV xuất sắc nhất và bóng gió về việc rời M.U ngay hè này. Về việc này, ông thầy Roberto Martinez trên tuyển Bỉ - người cũng giúp sự nghiệp của Lukaku cất cánh tại Everton nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tìm CLB mới với anh.

“Rõ ràng là Lukaku phải rời Manchester United”, Martinez nói với truyền thông Bỉ. “Đó sẽ là một điều tốt cho cả hai bên. Điều quan trọng bây giờ là cậu ấy tìm được CLB phù hợp.”

Trên ĐT Bỉ, Lukaku luôn thể hiện bộ mặt rất khác tại M.U. Sau 2 trận tại vòng loại Euro 2020 hồi đầu tháng này, tiền đạo 26 tuổi ghi được 3 bàn thắng.

Gia Vi (TTVN)

 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Man United nhắm ngôi sao lạ của Bournemouth cho vị trí tiền vệ

Man United nhắm ngôi sao lạ của Bournemouth cho vị trí tiền vệ

Man United nhắm ngôi sao lạ của Bournemouth cho vị trí tiền vệ

Man United được cho là đang cân nhắc chiêu mộ tiền vệ Tyler Adams của Bournemouth trong nỗ lực bổ sung nhân sự thứ ba cho khu trung tuyến ở kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tuyển thủ Mỹ đã nổi lên như một mục tiêu quan trọng của Quỷ đỏ, đội bóng đang ưu tiên những thương vụ có giá trị hợp lý sau khi đã chi khoản tiền đáng kể cho cuộc đại tu tuyến giữa.

Arsenal, Man City và Real sẵn sàng chi 100 triệu euro mua Yan Diomande

Arsenal, Man City và Real sẵn sàng chi 100 triệu euro mua Yan Diomande

Arsenal, Man City và Real sẵn sàng chi 100 triệu euro mua Yan Diomande

Tương lai của Yan Diomande đang trở thành một trong những thương vụ được theo dõi sát sao nhất kỳ chuyển nhượng mùa hè. Arsenal, Man City và Real Madrid được cho là sẵn sàng đáp ứng mức giá 100 triệu euro mà Liverpool từng đưa ra cho cầu thủ chạy cánh của RB Leipzig. Tuy nhiên, Diomande vẫn đang chờ xem liệu điểm đến mà anh ưu tiên là Paris Saint-Germain có biến sự quan tâm thành một lời đề nghị chính thức hay không.

Xem thêm
top-arrow
X