Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Rio Ferdinand: "Hãy để tôi được ở lại sân Old Trafford"

Thứ Tư 17/04/2013 12:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên
(Bongda24h.vn) Trong buổi trả lời phỏng vấn gần đây, trung vệ của Man Utd - Rio Ferdinand tiết lộ rằng anh muốn được ở lại sân Old Trafford cho đến khi kết thúc sự nghiệp bóng đá của mình bất chấp lời "mời gọi" sang Trung Quốc và Mỹ để dưỡng già.
 
Trung vệ người Anh đã khẳng định rằng anh muốn được tiếp tục là một thành viên của Man Utd nhưng không có ý định trở thành một Ryan Giggs thứ hai ở Old Trafford. Hợp đồng của Ferdinand với Quỷ đỏ sẽ kết thúc vào mùa hè năm nay, nhưng anh hy vọng sẽ được BLĐ của đội bóng đề nghị mình tiếp tục ở lại với Man Utd.


Rio Ferdinand muốn được tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford
 
Cầu thủ 34 tuổi này bỏ qua các lời đề nghị hấp dẫn từ Trung Quốc và Mỹ, chỉ vì anh muốn được tiếp tục hưởng thụ bầu không khí bóng đá mà theo anh là không nơi nào có thể so sánh được. Ferdinand nói rằng anh muốn có cơ hội để tiếp tục khoác lên mình màu áo của Quỷ đỏ, nhưng thừa nhận rằng anh không thể nào làm được như Giggs - người đồng đội của anh và là cây trường sinh ở sân Old Trafford.
 
"Tôi muốn được tiếp tục ở lại đây, muốn được sống trong bầu không khí bóng đá mà tôi đã quen thuộc. Tôi cũng muốn có mặt trong những trận cầu đỉnh cao, là một phần của Man Utd trong những chiến dịch chinh phục danh hiệu mới. Chỉ có như thế tôi mới là chính tôi. Tôi hy vọng tôi có thể thực hiện được điều này. Khi bạn ở vào thời điểm này giống như tôi, thì bạn sẽ biết rằng tôi chỉ dựa vào kinh nghiệm của mình để tiếp tục chơi bóng. Không ai có thể làm được những điều mà Giggssy đã làm. Anh ấy là một trường hợp đặc biệt của bóng đá." Ferdinand chia sẻ với báo giới.
 
Vào tối nay, Ferdinand sẽ gặp lại West Ham - câu lạc bộ cũ của anh trong chuyến hành quân đến làm khách trên sân Upton Park với Man Utd. Và anh cũng mong muốn Quỷ đỏ sẽ giành được chiến thắng trong trận đấu này để có thể nới rộng khoảng cách lên 18 điểm so với Man City nhằm đảm bảo rằng con đường đến chức vô địch của Man Utd sẽ bớt chông gai hơn.
 
"Chúng tôi sẽ phải giành chiến thắng trong trận đấu này để đảm bảo rằng danh hiệu vô địch Premier League mùa này sẽ thuộc về chúng tôi. Mặc dù chúng tôi đã tiến đến rất gần nó rồi, nhưng tất cả chưa ngã ngũ khi mùa bóng còn chưa kết thúc. Tôi muốn chúng tôi tiếp tục thi đấu tập trung và có những bàn thắng để có thể chắc chắn điều này." Trung vệ 34 tuổi này chia sẻ thêm.
 
Bên cạnh đó, Rio Ferdinand tỏ ra vô cùng tin tưởng về khả năng giành được 3 điểm trọn vẹn trong chuyến viếng thăm Upton Park vào tối nay và anh mong muốn các đồng đội phải thật tỉnh táo để tránh lặp lại sai lầm của mùa giải trước.
 
"Tôi tin vào các đồng đội của mình, tin vào việc chúng tôi có thể giành được chiến thắng bằng nhiều cách khác nhau, dù là chiến thắng đẹp mắt nhiều bàn thắng hay là chiến thắng xấu xí với tỷ số sát nút. Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu chúng tôi giữ sạch lưới. Chúng tôi sẽ giành lại chiếc cúp vô địch mà chúng tôi đã tuột mất ở mùa giải năm ngoái, đó thực sự là một kỷ niệm không hề dễ chịu chút nào." Ferdinand chốt lại buổi họp báo.
  • Hữu Linh - bongda24h.vn
 
Cộng tác viên
Theo Thể thao Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

  • "Hạt đậu nhỏ" buồn bực khi phải ngồi dự bị
  • Premier League mùa tới đón “tân binh” đầu tiên
  • Man City - Wigan: Giấc mơ có thật hay ảo mộng
  • Bị chơi khăm, Wilshere suýt "choảng" nhau với cầu thủ Everton
  • Hòa Everton, HLV Arsene Wenger phàn nàn về công tác trọng tài

Cùng chuyên mục

Pep Guardiola mất ngủ nghĩ cách đối phó với Newcastle

Man City chuẩn bị chạm trán Newcastle tại Carabao Cup và HLV Pep Guardiola thừa nhận mất ngủ khi tìm cách đối phó đội bóng của Eddie Howe.

42' trước Newcastle Man City

Alan Pardew chỉ ra sai lầm của MU trên TTCN

Alan Pardew cho rằng việc MU không tăng cường hàng phòng ngự vào mùa hè năm ngoái, đã khiến Quỷ đỏ gặp khó khăn ở mùa giải năm nay. 

2h trước Manchester United

Sao Marseille mang tin vui đến cho Arsenal và Chelsea

Theo tờ báo La Provence có trụ sở tại Marseille, Darryl Bakola đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng cuối cùng từ Marseille, mở đường cho khả năng chuyển đến Premier League.

2h trước Arsenal Chelsea Marseille

Per Mertesacker xác nhận rời Arsenal

Huyền thoại được yêu mến của Arsenal, Per Mertesacker, sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải sau 8 năm đảm nhiệm vai trò giám đốc học viện.

2h trước Arsenal

Đây! Mục tiêu số 1 của Liam Rosenior ở Chelsea mùa này

Cựu hậu vệ đội tuyển Anh, Micah Richards cho rằng 3 đội bóng Premier League tốt hơn Chelsea, và việc cạnh tranh vị trí trong Top 4 là mục tiêu thực tế đối với Liam Liam Rosenior.

3h trước Chelsea

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

Sao trẻ MU được so sánh với Phil Foden

Phil Jones đã hết lời khen ngợi tài năng trẻ Shea Lacey của MU, so sánh anh với siêu sao Phil Foden của Man City và đội tuyển Anh.

3h trước Manchester United Man City

Sol Campbell nhận định vụ Enzo Maresca rời Chelsea

Sol Campbell khẳng định việc sẵn sàng Enzo Maresca rời Chelsea cho thấy ông đã chuẩn bị cho một công việc mới ở một nơi khác. 

3h trước Chelsea

Bốc thăm vòng 4 FA Cup: Liverpool gặp khó, ông lớn dễ thở

Liverpool sẽ đụng độ một đối thủ khó chịu là Brighton ở vòng 4 FA Cup, trong khi các ông lớn khác ở Premier League đều gặp đối thủ hạng dưới.

3h trước Liverpool Brighton

Rooney sẵn sàng gia nhập ban huấn luyện của Carrick tại MU

Wayne Rooney cho biết anh sẵn sàng gia nhập ban huấn luyện của Michael Carrick tại Manchester United, trong bối cảnh đội chủ sân Old Trafford đang tiến gần tới thỏa thuận bổ nhiệm Carrick đến hết mùa giải.

3h trước Manchester United

Ruben Amorim có thể tiếp tục làm việc ở Premier League

HLV Ruben Amorim được cho là sẽ sớm trở lại dẫn dắt một đội bóng ở Premier League, sau khi bị Manchester United sa thải.

4h trước Manchester United

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 15/01
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 14/01
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm nay - 13/01
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm qua - 12/01
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 11/01
Chưa có dữ liệu trận đấu
Xem thêm
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Tin nóng
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup Asian Cup World Cup U23 Châu Á Olympic AFC Champions League Two Hậu trường AFC Champions League Asiad 2023 Euro 2024 Kings Cup U22 Đông Nam Á U19 Châu Á U18 Đông Nam Á U16 Châu Á Can Cup Gold Cup Confed Cup 2017 Copa America U20 World Cup SEA Games
Livescore
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Bình luận
Trực tiếp
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com