Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Rio Ferdinand đột ngột từ chối lên tuyển Anh

Thứ Hai 18/03/2013 23:55(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên
(Bongda24h) – Sau khi có cuộc nói chuyện với HLV Roy Hodgson, trung vệ Rio Ferdinand đã quyết định không tham gia đợt triệu tập lần này của ĐT Anh, và thay thế cho anh sẽ là hậu vệ trẻ của Tottenham, Steven Caulker.

Hôm chủ nhật vừa qua, HLV Roy Hodgson đã có cuộc gặp gỡ với Rio Ferdinand, và kết quả không như những gì mà chiến lược gia 65 tuổi này mong đợi. Ferdinand đã quyết định rút lui khỏi đợt triệu tập lần này, lý do là vì anh vẫn đang phải điều trị vấn đề ở lưng theo một giáo án từ bộ phận y tế của Man Utd.

HLV Ferguson chắc hẳn sẽ rất vui vì quyết định này của Ferdinand

HLV Roy Hodgson cho biết thêm: “Tôi rất thất vọng về việc Rio không thể thi đấu cho ĐT Anh. Anh ấy đang phải tiến hành điều trị theo một giáo án riêng, và việc góp mặt trong đội hình Tam Sư sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của Ferdinand. Nhưng dù sao tôi cũng tôn trọng quyết định của anh ấy”.

Có lẽ Sir Alex sẽ là người cảm thấy vui nhất với quyết định lần này của Rio Ferdinand. Bản thân Sir Alex Ferguson chưa bao giờ muốn những học trò của mình phải căng sức trên ĐTQG trong giai đoạn mà mùa giải bước vào những vòng đấu nước rút, bởi ông hiểu rõ những hiểm họa từ “virus FIFA”. Hơn nữa, Rio năm nay đã 34 tuổi, và với tình hình nhân sự hiện nay của Tam Sư, nhiều khả năng anh sẽ phải đá chính 2 trận chỉ trong vòng 4 ngày ngắn ngủi.

Sau khi vòng 30 Premeir League kết thúc, Michael Dawson và Gary Cahill đều đã dính phải những chấn thương nặng nhẹ khác nhau. Trong khi Dawson đã chắc chắn vắng mặt, thì Cahill đang phải chạy đua với thời gian để sớm trở lại trong trận đấu với San Marino vào ngày 23/3 tới. Những chấn thương của cả Dawson và Cahill khiến cho khả năng Rio đá chính là khá cao, và chắc chắn điều đó không thể khiến Sir Alex cảm thấy yên tâm.

Một lý do nữa đó chính là việc sau khi các loạt trận vòng loại World Cup 2014 kết thúc, Man Utd sẽ phải bước vào những trận đấu khá căng thẳng. Ngày 30/3, Quỷ đỏ sẽ đến làm khách của Sunderland. Sau đó 2 ngày, họ sẽ có trận đấu mang tính chất quyết định với Chelsea ở tứ kết FA Cup. Một tuần sau đó sẽ là trận derby thành Manchester với Man City. Rõ ràng lịch thi đấu đang hết sức khó khăn cho Quỷ đỏ, và Rio Ferdinand, ở cái tuổi 34 của mình có lý do để từ chối.

Minh Minh (Theo Goal.com)

Cộng tác viên
Theo Thể thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
ĐT Anh

Có thể bạn quan tâm

  • HLV Mancini vẫn nhận được sự ủng hộ từ những ông chủ
  • De Gea giữ sạch lưới năm trận liên tiếp: Đâu là bí quyết?
  • Man Utd trên đường xô đổ kỷ lục của bản thân
  • Valdes muốn gia nhập Arsenal ngay trong mùa Hè này
  • Chelsea sẵn sàng bán Courtois với giá 17 triệu bảng

Cùng chuyên mục

HLV Leeds dè chừng Chelsea hậu Rosenior

Chelsea đang trải qua giai đoạn hỗn loạn, nhưng HLV Daniel Farke tin rằng chính biến động trên băng ghế huấn luyện có thể biến The Blues thành đối thủ nguy hiểm hơn trong trận bán kết FA Cup với Leeds United vào cuối tuần này.

26' trước Everton Chelsea Birmingham Leeds United Man City

Đây! Đội hình tối ưu của Chelsea dưới thời Andoni Iraola

Chelsea đang tìm kiếm một HLV mới sau khi sa thải, và Andoni Iraola đang là một trong những ứng viên nặng ký cho vị trí thuyền trưởng của The Blues. 

28' trước Everton Chelsea Birmingham Man City

Carrick lên tiếng về việc Chelsea sa thải Rosenior

HLV Michael Carrick khẳng định ông không để những bất ổn về tương lai ảnh hưởng đến công việc hàng ngày, bất chấp việc chiếc ghế của các nhà cầm quân ngày càng trở nên mong manh, điển hình là trường hợp của Liam Rosenior tại Chelsea.

41' trước Chelsea

De Ligt trở lại tập luyện ở Man United

Manchester United vừa nhận tin vui về lực lượng khi trung vệ Matthijs de Ligt đã trở lại tập luyện trên sân cỏ, đánh dấu bước tiến quan trọng trong quá trình hồi phục chấn thương.

49' trước Manchester United

Tino Livramento có thể lỡ VCK World Cup 2026 cùng tuyển Anh

Tino Livramento đang chạy đua với thời gian để chứng minh thể lực của mình trước thềm World Cup, cầu thủ này cũng đang là mục tiêu của Arsenal. 

55' trước Arsenal Newcastle

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

William Gallas chỉ ra HLV hoàn hảo cho Chelsea

William Gallas muốn các ông chủ của Chelsea không nên bổ nhiệm Andoni Iraola hoặc Cesc Fabregas làm huấn luyện viên trưởng chính theo của câu lạc bộ.

1h trước Chelsea

Viktor Gyokeres nên ngồi dự bị trước Newcastle

Mikel Arteta được khuyên nên để Viktor Gyokeres trên băng ghế dự bị, và tiếp tục sử dụng Kai Havertz trong trận đấu với Newcastle.

1h trước Arsenal Newcastle

Cập nhật tình hình của Bryan Mbeumo và Matheus Cunha

Manchester United hy vọng cả Bryan Mbeumo và Matheus Cunha đều có thể ra sân trong trận đấu ở vòng 34 Ngoại hạng Anh gặp Brenford.

1h trước Manchester United

Micky van de Ven chọn MU hay Liverpool?

Theo Ben Jacobs của talkSPORT, trung vệ Micky van de Ven của Tottenham muốn chuyển đến Liverpool hơn là Manchester United.

1h trước Manchester United Liverpool Tottenham

Doku: "Danh hiệu Carabao Cup thay đổi mọi thứ cho Man City"

Chức vô địch Carabao Cup giúp Man City có lợi thế về tinh thần trước Arsenal, từ đó thay đổi vị thế trong cuộc đua vô địch, theo nhận xét từ Jeremy Doku.

2h trước Arsenal Man City

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 26/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Thứ 7 - 25/04
Sunderland 02:00 Nottingham Forest
Fulham 18:30 Aston Villa
Liverpool 21:00 Crystal Palace
West Ham 21:00 Everton
Wolves 21:00 Tottenham
Arsenal 23:30 Newcastle
Hôm nay - 24/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Thứ 5 - 23/04
Bournemouth 2 - 2 Leeds United
Burnley 0 - 1 Man City
Premier League, Thứ 4 - 22/04
Brighton 3 - 0 Chelsea
Xem thêm

Đọc nhiều

  • 1 Liverpool đưa ra quyết định về tương lai Arne Slot 
  • 2 Arsenal cân nhắc chiêu mộ Bernardo Silva
  • 3 Vì sao Cole Palmer và Joao Pedro vắng mặt trước Brighton?
  • 4 Sau Bernardo Silva, thêm một trụ cột rời Man City ở Hè 2026
  • 5 Nico O'Reilly vs Arsenal: Một màn trình diễn khiến Pháo thủ thất điên bát đảo
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 150/GP-SVHTT cấp ngày 03/4/2026 bởi Sở Văn hoá Thể thao TP. Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN, Báo Công Thương, Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt.

Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Trí

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn /Số điện thoại: (024) 3.784 8888

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Tin nóng
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup U23 Châu Á Asian Cup World Cup Olympic AFC Champions League Two AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup
LTĐ-KQ
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Trực tiếp
Bình luận
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định Copa Libertadores Nhận định bóng đá Brazil Nhận định bóng đá Argentina Nhận định bóng đá Hàn Quốc Nhận định bóng đá Nhật Bản Nhận định bóng đá Trung Quốc Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Hậu trường
Trong nước Quốc tế Người đẹp
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com