Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Tư, 23/06/2021Mới nhất

"Rio Ferdinand bị loại khỏi tuyển Anh là tốt cho M.U"

Thứ Sáu 15/02/2013 17:09(GMT+7)

Tiền vệ Ryan Giggs tin rằng M.U đang hưởng lợi nhiều từ quyết định loại Rio Ferdinand khỏi tuyển Anh của Roy Hodgson.

Ferdinand đã chơi tốt trước Real Madrid
Ferdinand đã chơi tốt trước Real Madrid

Trung vệ 34 tuổi đã kết thúc sự nghiệp thi đấu quốc tế kể từ lần cuối cùng được khoác áo tuyển Anh hồi tháng 6/2011. Hodgson cho biết ông loại trung vệ của M.U vì những lý do "chuyên môn thuần túy". Quyết định đó từng khiến dư luận tức giận.

Nhưng riêng với M.U, đó lại là một quyết định có lợi. Ferdinand đã một lần nữa thể hiện đẳng cấp của anh trong cuộc đối đầu với người khổng lồ Real Madrid ở Bernabeu hôm thứ Tư vừa qua. Ryan Giggs tin rằng người đồng đội của mình vẫn ở đẳng cấp rất cao. Khi được hỏi liệu sự mất mát của tuyển Anh có phải đã khiến United được hưởng lợi, Giggs chia sẻ: "Vâng đúng thế. Chúng tôi vui mừng vì cậu ấy đang chơi tốt cho United."

"Rio vẫn là một cầu thủ đẳng cấp. Cậu ấy đã chứng minh điều đó thêm một lần nữa rồi lại một lần nữa. Cậu ấy đã cho thấy điều đó trong buổi tối thứ Tư. Rio đã thi đấu như thế trong mọi mùa giải. Vẫn thi đấu với đẳng cấp đó ở tuổi 34 là cách chứng minh sự chăm sóc bản thân của cậu ấy và những kĩ năng Rio sở hữu. Bạn phải thay đổi cách thi đấu khi bạn già đi và cậu ấy đã làm điều đó rất tốt."

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X