Thứ Tư, 04/03/2026
Zalo

"Reece James có thể vươn đến đẳng cấp của một cầu thủ hàng đầu"

Thứ Ba 19/11/2019 17:41(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Glen Johnson khen ngợi Reece James, cựu sao Liverpool cho rằng cầu thủ 20 tuổi có thể trở thành hậu vệ cánh hàng đầu trong tương lai gần.

Reece James có thể trở thành một hậu vệ cánh hàng đầu


Mùa giải vừa qua, Reece James chơi ấn tượng trong màu áo Wigan theo dạng cho mượn. Ngôi sao sinh năm 1999 được Lampard đánh giá cao, anh được gọi trở lại Stamford Bridge. Giai đoạn đầu mùa giải năm nay, Reece James cũng được trao cơ hội thể hiện mình.
Glen Johnson khen ngợi Reece James hình ảnh

Glen Johnson khen ngợi Reece James


Đến thời điểm hiện tại, Reece James mới chỉ đá chính 4 lần, 1 tại Premier League, 1 tại Champions League và 2 tại League Cup, những lần được trao cơ hội cầu thủ này đều chơi tốt. Cùng với Mason Mount hay Tammy Abraham, Reece James đang là một trong những sao trẻ sáng giá nhất của đội bóng thành London.

Trong một phát biểu mới nhất, Glen Johnson khen ngợi Reece James, cựu sao Liverpool cho rằng cầu thủ 20 tuổi có thể trở thành hậu vệ cánh hàng đầu trong tương lai gần.

“Reece James là một cầu thủ có tiềm năng rất lớn, cậu ấy hội tụ đủ những yếu tố của một hậu vệ cánh hàng đầu. Tôi cũng đã nhìn thấy bàn thắng của cậu ấy vào lưới Ajax, tôi tin cậu ấy sẽ còn tốt hơn rất nhiều nếu tiếp tục được Lampard đặt niềm tin”.

“Hy vọng cậu ấy có thể duy trì phong độ để tiếp tục có mặt trong đội hình của Lampard. Với những cầu thủ sáng giá trong đội hình, vài năm nữa Chelsea có thể thách thức chức vô địch Ngoại hạng Anh”.

Mới đây, Frank Lampard nói về hậu vệ Reece James, ông thầy người Anh có thể sử dụng hậu vệ sinh năm 1999 ở vị trí mới.

“Tôi sẽ thử nghiệm Reece James ở vị trí tiền vệ trung tâm nếu cần. Với sự đa năng của mình, tôi nghĩ cậu ấy có thể đá tốt ở nhiều vị trí. Reece James là một cầu thủ trẻ có tài năng và khát khao rất lớn, tôi tin cậu ấy sẽ còn tiếp tục tiến bộ trong thời gian tới”.

Lê Hường (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chiếc nút màu đỏ, thuyết điện kháng và… câu chuyện thẻ đỏ của Chelsea mùa này

Chiếc nút màu đỏ, thuyết điện kháng và… câu chuyện thẻ đỏ của Chelsea mùa này

Chiếc nút màu đỏ, thuyết điện kháng và… câu chuyện thẻ đỏ của Chelsea mùa này

Thẻ đỏ của Pedro Neto trong trận thua Arsenal tối Chủ Nhật là thẻ đỏ thứ bảy mà một cầu thủ Chelsea phải nhận sau 28 vòng đấu Ngoại hạng Anh 2025/26. HLV Liam Rosenior đã bày tỏ sự lo ngại về tần suất “ăn thẻ đỏ” của The Blues, nhưng thực trạng kỷ luật của đội bóng này rõ ràng đang ở mức tệ chưa từng có.

Rosenior thực sự cao tay, nhưng Arteta cũng không phải dạng vừa

Rosenior thực sự cao tay, nhưng Arteta cũng không phải dạng vừa

Rosenior thực sự cao tay, nhưng Arteta cũng không phải dạng vừa

Giống như nhiều trận đại chiến khác ở Premier League mùa giải này, khía cạnh chiến thuật trong chiến thắng 2-1 của Arsenal trước Chelsea gần như… không liên quan gì tới bản tỷ số chung cuộc, khi mà cả 3 pha ghi bàn đều đến từ những tình huống cố định. 

Video

FIFA không siết luật các tình huống tranh chấp phạt góc

FIFA không siết luật các tình huống tranh chấp phạt góc

FIFA không siết luật các tình huống tranh chấp phạt góc

FIFA hiện chưa có kế hoạch đưa ra các biện pháp mới nhằm xử lý tình trạng tranh chấp, ôm kéo và cản trở ngày càng quyết liệt trong các tình huống phạt góc. Quan điểm này được đưa ra sau khi cơ quan làm luật bóng đá, International Football Association Board (IFAB), nhận định vấn đề không trở nên nghiêm trọng hơn.

Phía Amorim ám chỉ cầu thủ MU không thực thi triệt để chiến thuật

Phía Amorim ám chỉ cầu thủ MU không thực thi triệt để chiến thuật

Phía Amorim ám chỉ cầu thủ MU không thực thi triệt để chiến thuật

Cánh tay phải của Ruben Amorim đã chính thức lên tiếng sau khi HLV người Bồ Đào Nha bị sa thải, đồng thời đưa ra phát biểu được xem là nhắm tới các cầu thủ Manchester United vì không triển khai trọn vẹn ý tưởng chiến thuật của ban huấn luyện.

Xem thêm
top-arrow
X