Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Redknapp: "Chơi bóng như Chelsea trước Man City là một tội ác"

Thứ Hai 05/03/2018 03:24(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên
  • Thua Man City, Conte tố cầu thủ Chelsea “phản bội”
  • Pep: “Man City lấn lướt Chelsea về mọi mặt”
  • Tổng hợp: Man City 1-0 Chelsea (Vòng 29 Premier League 2017/18)

Cựu cầu thủ Jamie Redknapp cho rằng màn trình diễn của Chelsea trước Man City tại Etihad vừa qua thực sự là một tội ác với bóng đá.
Redknapp chỉ trích cách chơi phòng ngự của Chelsea trước Man City

Chelsea đã thất thủ 0-1 trong trận đại chiến trên sân của đội đầu bảng Man City. Đoàn quân của HLV Conte đã chơi kiên cường trong hiệp một nhưng chỉ vài giây lơ là đầu hiệp hai, họ đã phải trả giá khi để Bernardo Silva băng cắt ghi bàn đầy bất ngờ.

Chelsea đã không thể tạo ra được một cú sút trúng đích nào trong hiệp một. Và thầy trò Conte đã phải nhận khá nhiều chỉ trích từ các chuyên gia trên kênh Sky Sports vì màn trình diễn của mình. Tuy vậy, lời chỉ trích của Jamie Redknapp là nặng nề nhất khi anh cho rằng Chelsea đã tạo ra một tội ác với thế giới bóng đá khi trao 3 điểm về tay Man City trước cả khi trận đấu bắt đầu.
Conte thừa nhận mắc một sai lầm lớn trước Man City
HLV Conte khẳng định ông đã mắc một sai lầm lớn khi không đưa tiền đạo Alvaro Morata vào sân thay Eden Hazard sớm hơn.

“Nhìn vào đội hình Chelsea hôm nay, tôi thấy có tổng cộng 9 người đã từng giành danh hiệu vô địch Premier League ở đội hình xuất phát. 9 trong số 11 cầu thủ đá chính từng vô địch Premier League, trong khi Man City chỉ có 2. Nhưng khi xem trận đấu, bạn sẽ quên hoàn toàn con số đó, chắc chắn như vậy. Man City tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với Chelsea về mặt đẳng cấp.

“Năm ngoái, chúng tôi nói nhiều về những gì Conte đem lại cho giải đấu này. Ông ấy đã làm được những điều tốt và đem đến những sáng kiến mới về mặt chiến thuật. Nhưng trận đấu hôm nay thật sự khó xem. Nó như thể phản bóng đá vậy. Những gì Chelsea làm hôm nay là một tội ác với bóng đá. Tôi thực sự cảm nhận được điều đó một cách mạnh mẽ.

“Tôi đã rất trông chờ trận đấu ngày hôm nay. Tôi hiểu rằng Chelsea sẽ không chơi với tiền đạo và trở thành một tập thể khó bị đánh bại hơn. Nhưng tôi cũng cần họ chơi bóng với ý đồ rõ ràng. Họ có những cầu thủ tốt nhưng họ lại không muốn dồn lên tấn công chút nào. Không phải vì Man City quá hay mà là do hôm nay Chelsea không muốn chơi bóng.

“Trước khi trận đấu diễn ra, Conte có lẽ đã nghĩ rằng Chelsea phải lùi sâu phòng ngự vì Man City là một đội bóng quá mạnh. Pep Guardiola chắc cũng sẽ vui mừng khi đối thủ tôn trọng mình đến vậy nhưng ông ấy cũng sẽ nghĩ trận đấu này quả là tốn thời gian. Bởi vì Chelsea đã biếu cho họ 3 điểm từ khi nó chưa bắt đầu”.

Xuân Phong (Bongda24h)
Xuân Phong
Theo Thể thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Liverpool Chelsea Man City

Có thể bạn quan tâm

  • Hai chàng Silva của Man City nói gì sau khi tỏa sáng trước Chelsea?
  • Huyền thoại chỉ trích thậm tệ Chelsea sau trận thua Man City
  • Khi Wenger chết lặng: Arsenal cần lắm người truyền lửa
  • Conte thừa nhận mắc một sai lầm lớn trước Man City
  • Dư âm Man City 1-0 Chelsea: Thiên đường và địa ngục

Cùng chuyên mục

Oleksandr Zinchenko dính chấn thương nặng trong ngày ra mắt Ajax

Hậu vệ Oleksandr Zinchenko đã gặp phải chấn thương khá nặng chỉ sau hơn 2 phút ra mắt trên sân nhà trong màu áo Ajax.

14' trước Ajax

Matheus Cunha hết lời khen ngợi Bryan Mbeumo

Matheus Cunha tin rằng MU đang bắt đầu tìm được sự ổn định, và có thể tạo nên điều gì đó đặc biệt với sự trợ giúp của những tân binh ở Hè 2025.

35' trước Manchester United

Thái độ dàn sao MU trước tương lai của Maguire

Nhiều cầu thủ Man United được cho là đã bày tỏ quan điểm rõ ràng với ban lãnh đạo rằng trung vệ Harry Maguire xứng đáng nhận một bản hợp đồng mới, trong bối cảnh giao kèo hiện tại của anh sẽ hết hạn vào mùa hè tới.

1h trước Manchester United

Arsenal tốt hơn khi không có Eberechi Eze

Alan Shearer cho rằng Arsenal đã chơi tốt hơn rất nhiều kể từ khi Eberechi Eze rời sân, trong trận hòa 1-1 trên sân của Brentford. 

1h trước Arsenal Brentford

Man City chế giễu MU sau chiến thắng trước Salford City 

Man City đã ngầm chế giễu MU sau chiến thắng trước Salford tại FA Cup, chiến thắng giúp họ giành vé vào vòng đấu thứ 5 của giải đấu này. 

2h trước Manchester United Man City

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

Nottingham chính thức có HLV mới thay Sean Dyche

Nottingham Forest xác nhận rằng Vitor Pereira đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng với hợp đồng 18 tháng, thay thế Sean Dyche.

2h trước Nottingham Forest

Chelsea nhận tin không vui từ Marc Cucurella

Chelsea vừa phải nhận tổn thất về nhân sự trước giai đoạn quan trọng của mùa giải, theo đó Marc Cucurella có thể vắng mặt một tháng vì chấn thương. 

2h trước Chelsea

MU được khuyên nên bổ nhiệm Diego Simeone thay Michael Carrick

MU đã được kêu gọi nên bỏ qua Michael Carrick, và bổ nhiệm Diego Simeone trong trường hợp họ tham dự Champions League mùa tới. 

3h trước Manchester United

Dự đoán phạt góc Augsburg vs Heidenheim (21h30 ngày 15/2) trước giờ bóng lăn

Augsburg vs Heidenheim trong trận đấu ở vòng 22 Bundesliga 2025/26, cùng phân tích, dự đoán trận đấu này ở khía cạnh những quả phạt góc.

3h trước Augsburg 1.FC Heidenheim 1846

Odegaard báo tin tích cực về chấn thương

Đội trưởng Martin Odegaard đã trấn an ban huấn luyện và người hâm mộ Arsenal khi xác nhận chấn thương đầu gối gặp phải ở trận hòa với Brentford không nghiêm trọng như lo ngại ban đầu.

3h trước Arsenal Brentford

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 17/02
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 16/02
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm nay - 15/02
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm qua - 14/02
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Thứ 6 - 13/02
Brentford 1 - 1 Arsenal
Xem thêm

Đọc nhiều

  • 1 Raheem Sterling chính thức tìm được bến đỗ sau khi rời Chelsea
  • 2 Rất khó giải thích cho trận hòa của Arsenal
  • 3 HLV Arteta nói gì về cuộc đua vô địch sau trận hòa Brentford?
  • 4 Nhận định Liverpool vs Brighton (3h00 ngày 15/2): Lợi thế sân nhà
  • 5 Declan Rice lạc quan sau trận hòa Brentford: "Arsenal cần trận hòa như này"
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Tin nóng
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup Asian Cup World Cup U23 Châu Á Olympic AFC Champions League Two Hậu trường AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup U22 Đông Nam Á U19 Châu Á U18 Đông Nam Á U16 Châu Á Can Cup Gold Cup Confed Cup 2017 Copa America U20 World Cup SEA Games
Livescore
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Bình luận
Trực tiếp
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com