Thứ Tư, 16/06/2021Mới nhất

Real Madrid gửi thêm một lời đề nghị mua Pogba

Thứ Sáu 29/11/2019 15:18(GMT+7)

Real Madrid muốn mua Pogba, đội bóng thành Madrid chấp nhận dùng James Rodriguez và Mariano Diaz cộng thêm 50 triệu bảng với hy vọng có được cầu thủ 26 tuổi.

Real quyết tâm chiêu mộ Pogba


Hè năm nay, Real Madrid chi hơn 300 triệu euro nâng cấp đội hình, nhưng họ không đưa về một tiền vệ trung tâm nào. Với việc Luka Modric đã lớn tuổi, đội bóng thành Madrid đang lên kế hoạch đưa về một tiền vệ trung tâm chất lượng trong năm 2020.
 
Hy sinh 2 cầu thủ, Real Madrid muốn mua Pogba hình ảnh

Real Madrid vẫn muốn mua Pogba


Pogba là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid. Hè năm nay, Kền kền trắng cũng hỏi mua cầu thủ 26 tuổi nhưng không thành công. Số tiền 150 triệu bảng mà MU mong muốn khiến đội bóng thành Madrid không thể chi ra.

Real Madrid muốn mua Pogba, đội bóng thành Madrid chấp nhận dùng James Rodriguez và Mariano Diaz cộng thêm 50 triệu bảng với hy vọng có được cầu thủ 26 tuổi.

Cả James Rodriguez và Mariano Diaz đều không nằm trong kế hoạch của HLV Zidane, bởi vậy ông này muốn dùng 2 cái tên kể trên qua đó thuyết phục đội bóng thành Manchester nhả Pogba.

Mùa giải năm nay, Pogba không đóng góp quá nhiều cho MU. Ngôi sao sinh năm 1993 thường xuyên dính chấn thương, hiện tại anh vẫn đang trong thời gian hồi phục.

Hợp đồng của Pogba với MU còn thời hạn đến Hè 2021, song một bản hợp đồng mới chưa được thông qua. Nhiều nguồn tin khẳng định số 6 không có ý định ký hợp đồng mới, anh quyết tâm rời Old Trafford để cập bến một CLB giàu tham vọng hơn.

Nếu không thể giữ Pogba, MU sẽ phải bán cầu thủ này càng sớm càng tốt, bởi hợp đồng giữa hai bên chỉ còn thời hạn 18 tháng. 

Trong trường hợp MU không đồng ý nhận James Rodriguez và Mariano Diaz, Real cũng sẽ bán 2 cầu thủ này. Arsenal muốn ký hợp đồng với James Rodriguez của Real Madrid vào tháng 1 năm 2020, Pháo thủ sẵn sàng chiêu mộ tiền vệ người Colombia theo dạng mua đứt hoặc mượn. Trong khi đó Everton quan tâm Mariano Diaz.

Lê Hường

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X