Thứ Tư, 25/02/2026
Zalo

Raiola tiết lộ lý do Haaland từ chối đến MU

Thứ Ba 31/12/2019 06:28(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Người đại diện Mino Raiola khẳng định Erling Haaland đã từ chối Man United để chuyển đến Dortmund chứ không phải Quỷ đỏ rút khỏi thương vụ này như lời đồn.
Nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu đã cạnh tranh để có được chữ ký của Erling Haaland ở kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Man United được cho là dẫn đầu trong thương vụ này khi Solskjaer có mối quan hệ tốt với Haaland và được xem là bến đỗ tiềm năng dành cho ngôi sao người Na Uy.

Hai bên cũng có gặp gỡ nhau nhưng cuối cùng Haaland đã lựa chọn đầu quân cho Dortmund thay vì chuyển tới Premier League. Có tin đồn cho rằng Man United đã rút lui khỏi thương vụ này vì không muốn chi trả những khoản phí quá lớn cho người đại diện Raiola và cha của Haaland. Việc phía Haaland đưa ra yêu cầu phải gắn thêm điều khoản giải phóng hợp đồng cũng nằm ngoài mong muốn của phía Man United.

Raiola tiết lộ lý do Haaland từ chối đến MU hình ảnh

Raiola tiết lộ lý do Haaland từ chối đến MU


Nhưng mới đây, Raiola đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn này và khẳng định Man United đã thất bại trong cuộc cạnh tranh chữ ký của Haaland.

“Đội bóng có liên hệ trực tiếp nhất với cậu ấy là Man United. Họ nói chuyện với cậu ấy nhiều nhất. Tất cả mọi đội bóng đều có cơ hội nói chuyện trực tiếp với cậu ấy. Chúng tôi để điều đó xảy ra, nhất là khi Haaland biết rõ Ole.

Dĩ nhiên cậu ấy cảm nhận được rằng chuyển đến Man United bây giờ không phải một bước đi đúng đắn trong sự nghiệp. Tôi không có ý nói xấu gì về Man United hay Ole.

Haaland đã lựa chọn Dortmund thay vì Man United và những đội bóng khác và tôi cảm thấy hạnh phúc vì cậu ấy được đến nơi mà cậu ấy muốn đến và là một CLB phù hợp ở thời điểm này.

Nếu cậu ấy muốn đến Man United, tôi sẵn sàng đưa cậu ấy tới Man United. Nhưng cậu ấy không muốn. Khi bạn mới 19 tuổi thì bạn cũng nên tránh Premier League. Dù vậy, lời đề nghị từ Man United cũng rất tốt. Vấn đề không phải ở tài chính. Chỉ là Haaland lựa chọn Dortmund ở thời điểm này của sự nghiệp mà thôi”.


Xuân Phong
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Webb: "VAR đã đúng khi hủy bàn thắng của Cherki trước Liverpool"

Webb: VAR đã đúng khi hủy bàn thắng của Cherki trước Liverpool

Webb: "VAR đã đúng khi hủy bàn thắng của Cherki trước Liverpool"

Trưởng ban trọng tài Premier League là Howard Webb khẳng định bàn thắng không được công nhận của Rayan Cherki trong trận Manchester City gặp Liverpool là kết quả của việc áp dụng VAR chính xác, đồng thời nhấn mạnh rằng sự hợp lý cũng có giới hạn trong công tác điều hành ở Premier League.

Video

Man City có thể bị trừ 60 điểm nếu thua vụ 115 cáo buộc tài chính

Man City có thể bị trừ 60 điểm nếu thua vụ 115 cáo buộc tài chính

Man City có thể bị trừ 60 điểm nếu thua vụ 115 cáo buộc tài chính

Manchester City bị cảnh báo có thể phải nhận án phạt trừ tới 60 điểm tại Premier League nếu bị kết luận có tội trong vụ việc liên quan tới 115 cáo buộc vi phạm quy định tài chính (FFP). Vụ việc kéo dài nhiều năm qua hiện vẫn chưa có phán quyết cuối cùng.

Xem thêm
top-arrow
X