- Nhận định PSG vs Rennes (1h45 ngày 24/8): Không dễ thắng cách biệt
- PSG phải đổi SVĐ trước trận mở màn Ligue 1 2026/27
- Liverpool và PSG cách nhau 25 triệu bảng vụ Bradley Barcola
Liverpool vừa gây thất vọng khi hòa 2-2 trên sân của Newcastle ở vòng 1 Ngoại hạng Anh 2026/27, đó là trận đấu mà họ có bàn gỡ ở những phút bù giờ cuối cùng. Đội hình hiện tại không đủ khả năng cạnh tranh những danh hiệu lớn, vì thế Lữ đoàn đỏ đang hy vọng sẽ có thêm những sự bổ sung chất lượng.
Liverpool hiện vẫn đang dồn toàn lực để chiêu mộ Bradley Barcola nhằm tăng cường sức mạnh cho hàng công. Chân sút người Pháp từ lâu đã là mục tiêu săn đón của nửa đỏ vùng Merseyside, trước đó, The Kop cũng từng nỗ lực đưa anh về từ Lyon trước khi cầu thủ này quyết định gia nhập PSG.
PSG thừa nhận có thể bán Bradley Barcola |
Barcola được cho là đã đạt được thỏa thuận cá nhân với đội chủ sân Anfield. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ: “Đối với Barcola, tôi vẫn giữ sự lạc quan. Tôi không kỳ vọng vào một bước đột phá ngay lập tức, nhưng đây sẽ là một thỏa thuận chậm, và nó sẽ diễn ra vào những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng."
Cố vấn bóng đá của PSG, Luis Campos, thừa nhận câu lạc bộ có thể bán tuyển thủ Pháp, Bradley Barcola trong những ngày tới. Ông nói: “Kỳ chuyển nhượng vẫn chưa kết thúc. Ngay cả với những bản hợp đồng mới, nếu chúng tôi tìm thấy một cơ hội tốt, chúng tôi sẽ nắm lấy nó.
Về những cầu thủ có thể ra đi, chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra với Bradley Barcola và Ibrahim Mbaye. Chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra vào cuối kỳ chuyển nhượng, hãy nhớ năm ngoái với Donnarruma thì thương vụ cũng hoàn tất vào phút cuối. Chúng ta hãy chờ xem.”