Chủ Nhật, 26/09/2021Mới nhất

Premier League phát hiện thêm 2 trường hợp dương tính với Covid-19

Chủ Nhật 24/05/2020 06:36(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Premier League đã xác nhận rằng có 2 người nữa thuộc giải đấu cho kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona.

Tổng cộng, 20 CLB của hạng đấu cao nhất nước Anh có 8 cá nhân nhiễm bệnh với ít nhất là 1 cầu thủ.

Premier League có thêm 2 ca nhiễm virus

Ban tổ chức Premier League đã bắt đầu triển khai các xét nghiệm cho toàn bộ thành viên 20 CLB tại giải từ cuối tuần trước. Đây là một phần trong dự án khởi động lại mùa giải 2019-20, tạm dừng kể từ tháng 3 do đại dịch Covid-19.

Premier League xác nhận thêm 2 trường hợp dương tính với Covid-19 hình ảnh
Premier League có thêm 2 trường hợp nhiễm Covid-19

Đợt xét nghiệm đầu tiên có 6 kết quả dương tính tới từ 3 CLB. Watford xác nhận rằng họ có 2 nhân viên và 1 cầu thủ nhiễm bệnh và hậu vệ Adrian Mariappa thú nhận mình nằm trong đó dù không có triệu chứng.

Theo quy tắc mới của Premier League, bất kỳ cá nhân nào kiểm tra dương tính phải trải qua 7 ngày tự cách ly trước khi tham gia các buổi tập luyện cùng toàn đội. Mới nhất, con số này tăng lên thành 8 sau thông báo của giải đấu:

Ra thông báo xác nhận

“Premier League có thể xác nhận rằng vào các ngày 19/5, 21/5 và 22/5, 996 cầu thủ và nhân viên thuộc các CLB đã được xét nghiệm Covid-19. Trong số này, có thêm 2 cầu thủ cho kết quả dương tính.”

“Các cầu thủ hoặc nhân viên có xét nghiệm dương tính sẽ tự cách ly trong thời gian 7 ngày. Đối với lần xét nghiệm thứ 2, số lượng xét nghiệm được thực hiện cho mỗi CLB đã tăng từ 40 lên 50.”

“Trước đây, 748 cầu thủ và nhân viên các CLB đã được xét nghiệm Covid-19 vào các ngày 17, 18/5 với 6 ca dương tính tới từ 3 CLB. 6 người dương tính trong vòng xét nghiệm đầu tiên không được bao gồm trong các số liệu cho ngày 19 tới 22/5 vì họ vẫn còn trong thời gian tự cách ly 7 ngày.”

“Premier League cung cấp thông tin này với mục đích toàn vẹn và minh bạch. Không có chi tiết cụ thể nào về các CLB hoặc cá nhân được giải đấu cung cấp và kết quả sẽ được công khai sau mỗi vòng xét nghiệm.”


Tất cả 20 CLB Premier League hiện đã nối lại tập luyện, một số trên phương diện cá nhân trong khi những đội khác tập theo nhóm nhỏ để hạn chế nguy cơ lây nhiễm. Ngày 12 tháng 6 đã được đề cập như một mốc trở lại khả dĩ của giải đấu.

Gia Vi

Có thể bạn quan tâm

Mổ băng Chelsea 0-1 Man City: Khi Pep Guardiola hoá giải Thomas Tuchel

Mổ băng Chelsea 0-1 Man City: Khi Pep Guardiola hoá giải Thomas Tuchel

Mổ băng Chelsea 0-1 Man City: Khi Pep Guardiola hoá giải Thomas Tuchel

Sau 3 trận thua liên liếp trước Chelsea của Thomas Tuchel ở cuối mùa giải trước, Manchester City hành quân tới Stamford Brigde trong bối cảnh đội chủ nhà đang duy trì phong độ ấn tượng tại Ngoại hạng Anh. Thế nhưng, Pep Guardiola và các học trò đã tìm ra cách để giành được một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng, trong một trận đấu nhà đương kim vô địch kiểm soát toàn diện với cường độ chơi bóng khủng khiếp.

Video

Xem thêm
top-arrow
X