Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Premier League lại hứng chịu cơn bão mới: MU bắt tay Arsenal tăng giá vé

Thứ Năm 05/05/2011 09:07(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên

(Bongda24h) - Premier League chính là giải vô địch quốc gia hấp dẫn nhất hành tinh, đó là việc không cần phải bàn cãi bởi chỉ việc các vị tỉ phú trên thế giới thay nhau mua lại những câu lạc bộ tại Premier League đã nói lên tất cả. Nhưng cũng chính vì cái thương hiệu "hấp dẫn" mà các cổ động viên của Manchester United và Arsenal lại một phen lo lắng. Lí do là bởi gia vé của sân Old Tralford và Emirates đều đồng loạt tăng lên.

Arsenal và Manchester United vốn là hai kình địch của nhau nhưng từ thời điểm hiện tại, các cổ động viên hai đội đều sẽ phải lo lắng về một nỗi niềm chung: đó là tăng giá vé. Đối với các cổ động viên Arsenal, việc tăng giá vé đã được ấn định từ trước. Có điều là hội cổ động viên Arsenal đã lên tiếng đề nghị ban lãnh đạo câu lạc bộ hoãn việc tăng giá vé lại một thời gian. Theo dự định, Arsenal sẽ tăng giá vé vào sân Emirates thêm 6,5% nữa kể từ mùa sau, mùa giải 2011-2012. Theo giám đốc điều hành Ivan Gazidis, việc tăng giá vé của Arsenal đã được tính toán cẩn thận theo chiều hướng có lợi cho cả đôi bên: câu lạc bộ và các cổ động viên.

Từ mùa sau, các cổ động viên sẽ phải trả thêm 1 bảng/ trận để xem Manchester United thi đấu

Còn với Manchester United, thương hiệu bóng đá lớn nhất thế giới này đang được gia đình nhà Glazer khai thác tối đa và việc tăng giá vé chỉ là một phần. Còn nhớ năm ngoái, ban lãnh đạo MU đã quyết định tăng giá vé bất chấp việc MU năm nào làm ăn cũng có lãi khiến những cuộc biểu tình liên tiếp nổ ra. Năm nay, ban lãnh đạo MU lại quyết định tăng giá vé lên 1 bảng cho mỗi trận thi đấu tại Old Tralford kể từ mùa sau, bao gồm 19 trận đấu tại Premier League cũng như các giải đấu khác như FA Cup, Carling Cup và Champions League.

Việc tăng giá vé được ban lãnh đạo MU lấy lí do là bởi giá thuế VAT đã tăng từ 17,5% lên 20% hồi đầu năm. Nhưng bất chấp những lời giải thích nghe có vẻ hợp lí từ ban lãnh đạo Manchester United, các cổ động viên "Quỉ đỏ" vẫn đang kịch liệt phản đối việc tăng giá vé trong mùa sau. Theo ước tính, nếu một cổ động viên mua vé cả mùa của MU trong mùa sau sẽ mất khoảng 950 bảng, con số không hề nhỏ trong thời kì cuộc sống tại một số nước châu Âu vẫn chưa hết khó khăn sau cơn khủng hoảng tài chính. Mà một điều khác khiến các cổ động viên MU cảm thấy bất bình là năm nào MU cũng làm ăn có lãi, thế nên đáng ra phải giảm giá vé chứ không phải tăng. Hơn nữa, các cổ động viên MU vốn đã không thích sự "cai trị" của gia đình nhà Glazer, bởi ai cũng thấy rõ những ông chủ người Mĩ luôn tìm cách bòn rút tiền của MU để nhét đầy túi riêng.

Tuy nhiên, dù cổ động viên của MU có phản đối kế hoạch tăng giá vé nhưng có lẽ quyết định này vẫn sẽ được thi hành, bởi MU luôn có một lượng fan đông đảo và việc phải bỏ thêm ra vài chục bảng mỗi năm để mua vé vào cổ vũ đội bóng yêu thích cũng không phải là vấn đề quá to tát. Ngoài ra, một ý kiến khác cũng đang được đưa ra là giảm giá vé cho những cổ động viên 16, 17 tuổi, những người chưa đủ tuổi trưởng thành và được giới hạn trong mức giá 20 bảng.

Trong sáu năm qua, MU và Arsenal chính là hai câu lạc bộ tăng giá vé trung bình nhiều nhất tại Premier League. Đó cũng là điều dễ hiểu khi hai đại gia của bóng đá xứ sở sương mù đang nợ như chúa chổm. MU thì oằn mình dưới sự áp bức của gia đình Glazer, còn Arsenal thì mang trên vao sức nặng của khoản nợ khi xây dựng sân Emirates. Theo tính toàn trong 6 năm qua, MU đã tăng giá vé lên 5,9% mỗi mùa còn với Arsenal, con số đó là 5,8%.

  • Như Đạt (Theo VnExpress)

 

 

Chung
Theo Thể thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Manchester United Arsenal

Có thể bạn quan tâm

  • AC Milan lao vào "nhiệm vụ bất khả thi": Chiêu mộ Essien
  • Manuel Neuer:"Man United, hãy quên tôi đi!"
  • "Dựa hơi" Torres, Man City hét giá Tevez
  • Howard Webb bắt trận gặp Chelsea, MU mừng thầm
  • Manchester United: Vẫn chưa thể thay thế Ryan Giggs

Cùng chuyên mục

Đại diện Enzo Fernandez đối đầu với Chelsea

Trao đổi với The Athletic, Javier Pastore, người đại diện của Fernandez cho biết hai bên đã có những cuộc làm việc với Chelsea về việc gia hạn hợp đồng cho thân chủ của ông, trong bối cảnh bản giao kèo hiện tại còn hiệu lực đến năm 2032.

44' trước Chelsea Athletic Bilbao

HLV Mikel Arteta lên tiếng bảo vệ Ben White

HLV Mikel Arteta đã lên tiếng bảo vệ học trò Ben White sau khi hậu vệ của Arsenal liên tiếp bị CĐV tuyển Anh la ó trong lần trở lại đội tuyển quốc gia.

2h trước Arsenal

Moises Caicedo lên tiếng về khả năng cập bến Real Madrid

Moises Caicedo là cầu thủ Chelsea mới nhất vướng vào nghi vấn về tương lai, sau khi Enzo Fernandez bị cấm thi đấu vì những phát ngôn của mình.

5h trước Chelsea Real Madrid

Pro Nhận định West Ham vs Leeds (22h30 ngày 5/4): Điểm tựa sân nhà

Nhận định West Ham vs Leeds ở mức cân bằng, nhưng Búa tạ đã đánh bại đối thủ 3 trong 4 lần gặp nhau gần nhất tại tổ ấm của mình.

6h trước Leeds United West Ham

Chelsea được khuyên nên chiêu mộ John Stones của Man City

Cựu trung vệ Chelsea, William Gallas tin rằng The Blues nên xem xét chiêu mộ John Stones của Man City theo dạng chuyển nhượng tự do. 

6h trước Everton Chelsea Birmingham Man City

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

“Elliot Anderson không giỏi như mọi người nghĩ”

Danny Mills tin rằng Elliot Anderson, mục tiêu chuyển nhượng của MU và Arsenal, còn cách xa trình độ cần thiết để được coi là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất nước Anh.

6h trước Manchester United Arsenal Nottingham Forest

Nicky Butt dự đoán MU sẽ mua lại James Garner

Nicky Butt tin rằng MU có thể đưa James Garner trở lại Old Trafford, sau những màn trình diễn ấn tượng của anh tại Everton.

7h trước Manchester United Everton

Chelsea đạt được thỏa thuận chiêu mộ sao Strasbourg

Theo các nguồn tin từ Argentina, Chelsea sắp chiêu mộ tiền vệ Valentin Barco của Strasbourg, người cũng được Bayern Munich theo đuổi. 

7h trước Chelsea Leverkusen Bayern Munich Argentina Strasbourg

Aston Villa chốt giá bán Morgan Rogers 

Theo tờ The Sun, Morgan Rogers sẵn sàng rời Aston Villa, hiện Arsenal, Manchester United, Chelsea và Liverpool đều đang nhắm đến tiền vệ này.

7h trước Manchester United Liverpool Arsenal Chelsea Aston Villa

Bruno vẫn chưa quên cảm giác làm đồng đội Ronaldo ở MU

Dù chỉ làm đồng đội tại MU trong khoảng thời gian ngắn, Bruno Fernandes vẫn không khỏi rạo rực khi hồi tưởng những ngày chung màu áo với Ronaldo.

13h trước Manchester United

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 06/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 05/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm nay - 04/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm qua - 03/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 02/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Xem thêm
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 150/GP-SVHTT cấp ngày 03/4/2026 bởi Sở Văn hoá Thể thao TP. Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN, Báo Công Thương, Tạp chí điện tử Nguồn lực Nhân tài Việt.

Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Trí

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn /Số điện thoại: (024) 3.784 8888

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Tin nóng
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup U23 Châu Á Asian Cup World Cup Olympic AFC Champions League Two AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup
LTĐ-KQ
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Trực tiếp
Bình luận
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định Copa Libertadores Nhận định bóng đá Brazil Nhận định bóng đá Argentina Nhận định bóng đá Hàn Quốc Nhận định bóng đá Nhật Bản Nhận định bóng đá Trung Quốc Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Hậu trường
Trong nước Quốc tế Người đẹp
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com