Thứ Năm, 05/08/2021Mới nhất

NÓNG: Premier League được chính phủ cho phép trở lại sớm

Thứ Hai 11/05/2020 20:42(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Premier League có thể trở lại trên các sân đóng kín sớm nhất là vào ngày 1 tháng Sáu sau khi được Chính phủ bật đèn xanh.


Là một phần trong lộ trình gỡ bỏ phong tỏa quốc gia, thủ tướng Anh - Boris Johnson tuyên bố các trận bóng đá sẽ được tổ chức trên sân không khán giả từ đầu tháng tới.

Bản kế hoạch kéo dài 60 trang đã được Chính phủ Anh công bố vào chiều thứ 2. Trong đó có ghi các quy định khác nhau được vạch ra bao gồm cả sự trở lại của thể thao chuyên nghiệp.

NÓNG Premier League được chính phủ cho phép trở lại sớm hình ảnh
Premier League sẽ được tổ chức lại vào đầu tháng 6

Như một phần trong kế hoạch đưa Vương quốc Anh ra khỏi phong tỏa, thủ tướng Johnson tuyên bố rằng bóng đá sẽ được tổ chức lại sớm nhất từ đầu tháng tới. Tài liệu nói trên xác nhận họ sẽ cho phép “các sự kiện văn hóa và thể thao diễn ra khép kín và được phát sóng, tránh nguy cơ tiếp xúc xã hội quy mô lớn.”

Tin tức này là một sự thúc đẩy đáng hoan nghênh cho Premier League, giải đấu đã tổ chức một cuộc họp với sự góp mặt của 20 CLB vào thứ 2. Ban tổ chức đã đề ra một dự án cho sự trở lại bao gồm việc diễn ra trên các sân trung lập để hạn chế đông người tụ tập.

Nhưng chưa rõ khi nào người hâm mộ có thể đến sân. Chính phủ Anh mới chỉ dừng ở mức tùy thuộc vào việc lây lan của virus. Các sự kiện liên quan đến du lịch quốc tế - chẳng hạn như Champions League và Europa League cũng có thể bị ảnh hưởng.

Chính phủ Anh vẫn duy trì cách ly 14 ngày bắt buộc đối với những người đến Vương quốc Anh, ngoại trừ những người đến từ các quốc gia trong danh sách miễn trừ.

Gia Vi

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X