Thứ Năm, 17/06/2021Mới nhất

Người cũ ca ngợi quyết định bổ nhiệm Lampard của Chelsea

Chủ Nhật 10/05/2020 09:45(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Gustavo Poyet tin rằng đưa Frank Lampard và Jody Morris trở lại Chelsea là quyết định hoàn hảo để thúc đẩy sự phát triển của lứa trẻ.


Cựu tiền vệ của The Blues cảm thấy dàn sao trẻ của CLB bây giờ có cơ hội đầu tiên sau nhiều năm để chứng minh khả năng của mình.

Lampard thay đổi Chelsea

Đầu mùa 2019-20, sau khi Maurizio Sarri hồi hương dẫn dắt Juventus, Chelsea đã bổ nhiệm Frank Lampard lên thay thế. Với triết lý của cựu tiền vệ này cộng thêm lệnh cấm chuyển nhượng hè 2019, The Blues trao cơ hội cho nhiều hơn các cầu thủ trẻ.

Người cũ ca ngợi quyết định bổ nhiệm Lampard của Chelsea hình ảnh
Lampard trở lại Chelsea hè năm ngoái

Trong quá khứ, Chelsea vẫn có những cầu thủ trẻ tiềm năng song chọn cách đem họ đi cho mượn hàng loạt. Với tham vọng lớn, đội chủ sân Stamford Bridge đầu tư mạnh tay vào mua sắm những ngôi sao.

Poyet ấn tượng

Gus Poyet – người từng có 4 năm dẫn dắt Chelsea nhìn ra bức tranh khác ở Chelsea sau khi Lampard nắm quyền. Cựu tuyển thủ Uruguay nói với Stats Perform:

“Bạn hoàn toàn có thể mang một vài cầu thủ từ học viện lên đội 1 hàng năm. Nhưng thường chúng ta sẽ thấy những người đến từ một nơi khác. Một cầu thủ cần phải thể hiện được mình lập tức.”

Người cũ ca ngợi quyết định bổ nhiệm Lampard của Chelsea hình ảnh 2
Poyet đánh giá cao những gì Lampard làm được

“Có những cách làm việc khác nhau và tôi tin rằng không có đúng hay sai. Mỗi CLB, với những HLV khác nhau phụ trách sẽ có cách làm việc khác nhau. Tại Chelsea, trong nhiều năm luôn muốn các cầu thủ chơi tốt và tỏa sáng ngay lập tức.”

“Vì lệnh cấm chuyển nhượng, đó là điều cần phải thay đổi. Thế hệ cầu thủ trẻ hiện tại có cơ hội lần đầu tiên sau rất nhiều năm để chơi cho đội 1 khi còn trẻ. Mấu chốt là quyết định quan trọng, mạnh mẽ và hoàn hảo của CLB để đưa Frank Lampard trở lại và nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.”

“Trợ lý nhiều người không nhắc đến của Lampard, Jody Morris đã từng là HLV của nhiều cầu thủ trẻ trong đội trước khi cùng anh ấy tới Derby. Đó là sự kết hợp hoàn hảo.”


Ý An

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X