Thứ Tư, 07/12/2022Mới nhất

Pogba thừa nhận gặp khó khăn trong quãng thời gian ở MU

Thứ Năm 29/09/2022 20:28(GMT+7)

Pogba thừa nhận rằng quãng thời gian ở Man United đã không hiệu quả như mong đợi. Cầu thủ này cũng tiết lộ những lý do đằng sau quyết định trở lại Juventus.

Pogba thừa nhận gặp khó khăn trong quãng thời gian ở MU

Paul Pogba đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới khi trở lại Man United vào năm 2016. Tuy nhiên, những khó khăn về phong độ và thể lực khiến Pogba phải rời sân Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do hè 2022.

pogba
Pogba thừa nhận gặp khó khăn trong quãng thời gian ở MU

Trong một buổi phỏng vấn mới nhất, Pogba thừa nhận anh đã không thi đấu đạt kỳ vọng tại Man United. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp quyết tâm lấy lại phong độ tốt nhất khi được chơi bóng tại bệ phóng đưa anh tới một đỉnh cao mới là Juventus.

“Tôi muốn nói rằng trái tim tôi đã đưa ra quyết định trở lại Juventus. Đây cũng là khoảng thời gian phù hợp để trở lại đây. 3 năm qua ở Manchester không đi theo hướng tôi mong muốn, cũng một phần vì những chấn thương. Đó không phải là một bí ẩn gì.

Juventus đã trải qua 2 năm không thể giành Scudetto. Đó là một thách thức tốt với cả tôi và câu lạc bộ. Đây có lẽ là thời điểm phù hợp để cùng nhau đưa câu lạc bộ trở và chính tôi trở lại vị trí đúng đắn.

Trong tôi biết rõ chiếc áo này rất đặc biệt. Đây là nơi tôi thi đấu tốt nhất. Chúng tôi đã tạo ra lịch sử với đội bóng này, điều tôi không bao giờ quên kể cả khi đã rời đi. Trở lại đây với tôi luôn là một lý do để cố gắng hơn nữa, động lực thúc đẩy tôi làm tốt. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ về việc đây là nơi tôi thuộc về”.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X