Thứ Sáu, 27/11/2020Mới nhất

Pogba sắp tới M.U: Juventus đã xóa hình ảnh trên trang chính thức

Thứ Bảy 23/07/2016 21:22(GMT+7)

(Bongda24h) - Những dấu hiệu cho thấy Paul Pogba sẽ gia nhập Manchester United đang ngày một rõ ràng hơn với động thái mới nhất từ phía Juventus.

Khả năng Paul Pogba đến M.U đang trở nên lớn hơn bao giờ hết khi ba động thái mới nhất từ phía Juventus cho thấy đội bóng thành Turin không còn quá quyết tâm trong việc giữ chân tiền vệ người Pháp. Đầu tiên là việc HLV Massimiliano Allegri thừa nhận M.U và Juventus đang đàm phán về tương lai Pogba.
Paul Pogba roi Juventus hinh anh
Juventus đã xóa hình ảnh Pogba trên trang Twitter chính thức.

Lời tiết lộ của HLV Allegri gây chú ý bởi đây là lần đầu tiên Juventus chấp nhận đàm phán với M.U về Pogba: "Ở thời điểm này, cậu ấy vẫn là cầu thủ của Juventus nhưng chẳng ai biết trước điều gì sẽ xảy ra. Hai câu lạc bộ đang thảo luận về tương lai của Pogba".

Dấu hiệu thứ hai đến từ chính Juventus. Mới đây, Juventus đã cập nhật ảnh bìa trên trang Twitter chính thức của câu lạc bộ. Điều đáng nói là trên đó không hề có hình ảnh của Pogba, một trong những trụ cột đáng chú ý nhất của đội bóng thành Turin thời điểm hiện tại.

Cuối cùng là việc Juventus chuẩn bị chiêu mộ Gonzalo Higuain từ Napoli với mức giá 94 triệu euro. Vì vậy, giới truyền thông châu Âu cho rằng đội bóng thành Turin sẽ bán Pogba cho M.U để thu về 100 triệu euro nhằm đảm bảo sự cân bằng về mặt tài chính.
N.D 

⇒ Theo dõi thêm thông tin về: Trực tiếp bóng đálịch bóng đá việt nam.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X