Thứ Năm, 03/12/2020Mới nhất

Pochettino không loại trừ khả năng dẫn dắt MU hoặc Arsenal

Thứ Ba 03/12/2019 08:39(GMT+7)

HLV Pochettino đã để ngỏ cánh cửa tới MU hoặc Arsenal làm việc và sẵn sàng trở lại ngay bây giờ.

Pochettino đã bị Tottenham sa thải sau 5 năm rưỡi gắn bó. Sự ra đi của chiến lược gia người Argentina là một bất ngờ lớn bởi tình cảm mà ông và Spurs dành cho nhau trong ngần ấy thời gian.

Pochettino đã đưa Tottenham lên một tầm cao mới. Và với danh tiếng của mình, chắc chắn ông sẽ không bị thất nghiệp quá lâu. Mới đây, Poch khẳng định ông sẵn sàng trở lại nếu thấy một cơ hội hấp dẫn. Ông cũng không phủ nhận khả năng tiếp tục làm việc ở Premier League trong tương lai.

HLV Pochettino không loại trừ khả năng dẫn dắt MU hoặc Arsenal hình ảnh

Pochettino không loại trừ khả năng dẫn dắt MU hoặc Arsenal


Khi được từ Fox Sports hỏi về kế hoạch tương lai, Pochettino trả lời: “Có rất nhiều CLB và những dự án hấp dẫn để tôi tiếp quản. Nhưng lúc này, điều quan trọng nhất với tôi là dọn sạch tâm trí sau 5 năm rưỡi tuyệt vời cùng Tottenham.

Mục tiêu của tôi là xây dựng lại bản thân và lấy lại những động lực khi xưa. Tôi muốn trở lại huấn luyện ở châu Âu. Thật khó để tưởng tượng tôi sẽ làm việc ở Argentina. Nhưng nếu nó có lợi cho gia đình tôi thì tôi cũng không ngần ngại gì cả.

Nhưng bây giờ tôi cần phải bình tĩnh một vài ngày và xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi chưa có nhiều thời gian để ngồi lại để hiểu những gì đã xảy ra với mình.

Quyết định đầu tiên của tôi là trở lại Argentina, trở lại quê nhà để gặp gỡ gia đình và bè bạn. Nhưng tôi dự định sẽ trở lại châu Âu và đưa ra những quyết định về tương lai. Quyết định tốt nhất của tôi lúc này là trở lại Argentina và nghỉ ngơi trong 10 ngày.

Ở độ tuổi này, tôi chưa cần nhiều thời gian để hồi phục. Tôi vẫn đang cởi mở vói mọi dự án được đặt ra trước mắt”.


Xuân Phong

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X