Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Phòng thay đồ Chelsea lại dậy sóng: Quyền lực đen vẫn chưa chết

Thứ Tư 27/02/2013 13:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên

HLV Chelsea Rafael Benitez đã không giấu được sự giận dữ với đội hình Chelsea trên sân tập ngày hôm qua trong khi đội trưởng John Terry đứng ra bảo vệ cho những cầu thủ bị chỉ trích.

Không đầy 24 giờ sau khi Chelsea bị đương kim vô địch Manchester City đánh bại, chiến lược gia người TBN nói thái độ của các cầu thủ đã dẫn đến việc hàng loạt HLV bị sa thải, và sau đó có bài lên lớp nghiêm khắc với họ về việc thất bại trong tuân thủ kỷ luật chiến thuật cũng như nỗ lực trên sân.

"Đánh rắn dập đầu" ư, Benitez?

Tuy nhiên, Benitez đã gặp phải sự phản kháng từ một cầu thủ kỳ cựu trong CLB, với lý lẽ là Chelsea từng vô địch Champions League hồi tháng 5. “Chúng tôi đã vô địch Champions League với đội hình này”, cầu thủ trên đáp lại. Báo Daily Mail nói người đã lên tiếng chính là đội trưởng John Terry, người đã vắng mặt khá nhiều ở mùa giải này vì chấn thương.

Terry (giữa) vẫn là một quyền lực lớn ở phòng thay đồ Chelsea

Benitez có bài giảng về thái độ khi đang chuẩn bị cho các cầu thủ trước trận đấu ở Cúp FA gặp Middlesbrough tối thứ Tư, nhưng ông đã bị phản ứng. Chelsea đã không thể giành chức vô địch FIFA Club World Cup vào tháng 12 và bị Swansea, đội sau đó vô địch, loại khỏi bán kết Cúp Liên đoàn. Họ hiện chỉ hơn đội xếp thứ 5 ở Premier League, Arsenal, 2 điểm và sắp có chuyến làm khách nhọc nhằn tới sân Riverside ở trận vòng 5 Cúp FA.

Benitez đã chuẩn bị cho trận đấu với việc yêu cầu các cầu thủ tập trung lại xung quanh ông ở sân tập Cobham, Surrey. Sau khi bị đội trưởng Terry phản ứng trong phòng thay đồ ở trận gặp Man City, Benitez lần này muốn “đánh rắn dập đầu” và đã lên giọng với toàn đội hình, đặc biệt là Terry. Cầu thủ này liền lên tiếng bảo vệ chính mình và nhắc HLV người TBN rằng những trụ cột của đội từng trao đổi về phương pháp huấn luyện của ông ngay khi ông mới tới Chelsea sau thất bại tan nát ở Champions League dưới tay Juventus.

Cuộc thảo luận bắt đầu với ý định tốt đẹp suýt biến thành cãi vã giữa HLV tạm quyền và các cầu thủ. Terry lên tiếng nhắc Benitez rằng ngoài chức vô địch Champions League, đội hình Chelsea hiện tại từng 3 lần đăng quang ở Premier League và cũng giành 4 Cúp FA. Đây không phải là lần đầu Benitez tổ chức những “buổi thảo luận mở” ở Chelsea về phương pháp huấn luyện và thái độ của hai phía kể từ sau khi ông thay thế HLV người Italia Roberto Di Matteo.

Benitez có thể đi trước mùa hè

Benitez biết rõ ông sẽ ra đi trong mùa hè này, nhưng sự chuyên nghiệp khiến ông không buông xuôi và vẫn cố cải thiện tình hình đã khá tuyệt vọng tại Stamford Bridge. Tuy nhiên, sự chống đối của các công thần lâu năm là điều không dễ dẹp bỏ khi những người chiến thắng nhiều hơn ông và cả danh tiếng hơn ông đều đã phải trải qua cảm giác cay đắng bị lật đổ. Benitez rõ ràng rất thất vọng với sự thiếu nỗ lực của một số trụ cột trong thất bại tại Etihad, khi Frank Lampard sút hỏng một quả phạt đền lúc tỉ số còn hòa và sau đó bị thay ra khỏi sân.

Báo chí Anh dẫn các nguồn tin nội bộ Stamford Bridge nói Benitez chưa hoàn toàn mất quyền kiểm soát với phòng thay đồ, nhưng ông đã ngày càng bị cô lập và tình hình thêm tồi tệ bởi HLV người TBN vốn dĩ đã không được lòng các CĐV áo xanh ngay từ ngày đầu ông đặt chân tới London. Áp lực cũng ngày càng gia tăng cho Chelsea trong nỗ lực giữ được một vị trí dự Champions League mùa sau.

Tất cả các biến cố thậm chí còn làm dấy lên tin đồn ông chủ người Nga của Chelsea Roman Abramovich có thể sẽ lại thay HLV, dù mùa giải chỉ còn lại 11 trận. Người tiền nhiệm của Di Matteo, Andre Villas-Boas, bị sa thải vào ngày 4/3 năm ngoái, một ngày sau khi Chelsea thua trận ở West Brom. Cuối tuần này, đội bóng của HLV Steve Clarke sẽ tới làm khách ở Stamford Bridge, đánh dấu đúng 364 ngày sau khi chiến lược gia người BĐN khăn gới rời Chelsea. West Brom tỏ ra là một đội sát các HLV Chelsea. Người kế nhiệm của Villas-Boas, Di Matteo, cũng mất việc sau một thất bại tại sân The Hawthorns vào tháng 11.

Sau khi chỉ có được 3 điểm ở Premier League trong suốt tháng 2, tháng 3 trên lý thuyết là cơ hội để Chelsea cải thiện tình hình với những đối thủ như West Brom, West Ham, Fulham và Southampton, trước những trận đấu lớn với Tottenham, Liverpool và M.U, nhưng không thể chắc rằng Benitez còn tại vị cho tới đó.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Bảo Phương
Theo Thể thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Liverpool Chelsea

Có thể bạn quan tâm

  • Không ngừng ghi bàn, Gareth Bale xứng danh "Ronaldo xứ Wales"
  • Chelsea muốn người hùng Di Matteo hoàn toàn chìm vào quên lãng?
  • Tottenham - Arsenal: Cuộc chiến không chỉ gói gọn trong một trận derby
  • Liverpool để mắt đến sao trẻ người Hà Lan
  • 10 cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp huyền thoại của Ryan Giggs

Cùng chuyên mục

Pro Nhận định Sunderland vs Nottingham (2h00 ngày 25/4): Khó lường

Nhận định Sunderland vs Nottingham ở mức cân bằng, Mèo đen vẫn đang nỗ lực giành vé dự cúp châu Âu, trong khi đội khách chiến đấu để trụ hạng.

1h trước Sunderland Nottingham Forest

Pro Nhận định Leicester vs Millwall (2h00 ngày 25/4): Vấn đề động lực

Nhận định Leicester vs Millwall nghiêng một chút về phía đội khách, việc Bầy cáo chính thức xuống hạng nhiều khả năng ảnh hưởng đến động lực thi đấu của họ.

2h trước Millwall Leicester City

Chelsea CHÍNH THỨC sa thải HLV Liam Rosenior

Trận thua 0-3 trên sân của Brighton như 'giọt nước tràn ly' buộc ban lãnh đạo CLB Chelsea phải đưa ra quyết định sa thải HLV trưởng Liam Rosenior sau vòng 34 Ngoại hạng Anh.

5h trước Chelsea Brighton

Sao Man City muốn được thường xuyên nâng cúp vô địch

Chia sẻ với giới truyền thông, tân binh Antoine Semenyo tiết lộ rằng bản thân rất phấn khích trước cảm giác giành được những danh hiệu vô địch cùng 'The Citizens'.

5h trước Man City

Thắng thiếu thuyết phục Burnley, Man CIty vẫn chiếm đỉnh bảng

Dù có bàn mở tỷ số từ rất sớm nhờ công của Haaland nhưng rốt cục Man City chỉ thắng đúng 1-0 mà thôi trên sân của Burnley, qua đó không thể có được lợi thế tốt về mặt hiệu số bàn thắng - bại trong cuộc đua vô địch với Arsenal.

8h trước Burnley Man City

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

Chelsea mất núi tiền nếu sa thải Liam Rosenior

Chelsea có thể buộc phải chi ra một khoản tiền khổng lồ lên tới 24 triệu bảng nếu họ sa thải Liam Rosenior, người đang gặp áp lực rất lớn ở The Blues. 

11h trước Everton Chelsea Birmingham Man City

Merson: "Man City phải hủy diệt Burnley để áp đảo hiệu số Arsenal"

Cựu danh thủ Paul Merson nhận định cuộc đua vô địch Premier League mùa này hoàn toàn có thể được phân định bằng hiệu số bàn thắng bại và cho rằng Man City cần một chiến thắng đậm trước Burnley để nắm lợi thế.

11h trước Arsenal Burnley Man City

Pogba: "Fernandes có thể đua Quả bóng Vàng nếu khoác áo Man City"

Tiền vệ Paul Pogba cho rằng Bruno Fernandes hoàn toàn có thể trở thành ứng viên thường trực cho Quả bóng Vàng nếu thi đấu trong màu áo Man City thay vì Man United, nơi thiếu vắng những danh hiệu lớn trong thời gian gần đây.

11h trước Manchester United Man City

VIDEO: Pep lại khen Arsenal

Pep Guardiola chia sẻ về việc Declan Rice được camera ghi lại khoảnh khắc nói với các đồng đội rằng cuộc đua vô địch “chưa kết thúc” sau trận đấu Chủ nhật:

11h trước Arsenal

Pogba tiết lộ khởi nguồn mâu thuẫn với Jose Mourinho ở MU

Tiền vệ Paul Pogba cho rằng những căng thẳng giữa anh và HLV Jose Mourinho tại Manchester United xuất phát từ việc chiến lược gia người Bồ Đào Nha ngày càng khó chịu với các câu hỏi liên quan đến chấn thương và tương lai của anh.

12h trước Manchester United

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Premier League, Thứ 7 - 25/04
Sunderland 02:00 Nottingham Forest
Fulham 18:30 Aston Villa
Liverpool 21:00 Crystal Palace
West Ham 21:00 Everton
Wolves 21:00 Tottenham
Arsenal 23:30 Newcastle
Ngày - 24/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Thứ 5 - 23/04
Bournemouth 2 - 2 Leeds United
Burnley 0 - 1 Man City
Premier League, Thứ 4 - 22/04
Brighton 3 - 0 Chelsea
Premier League, Thứ 3 - 21/04
Crystal Palace 0 - 0 West Ham
Xem thêm
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 150/GP-SVHTT cấp ngày 03/4/2026 bởi Sở Văn hoá Thể thao TP. Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN, Báo Công Thương, Tạp chí điện tử Nguồn lực Nhân tài Việt.

Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Trí

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn /Số điện thoại: (024) 3.784 8888

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Tin nóng
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup U23 Châu Á Asian Cup World Cup Olympic AFC Champions League Two AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup
LTĐ-KQ
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Trực tiếp
Bình luận
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định Copa Libertadores Nhận định bóng đá Brazil Nhận định bóng đá Argentina Nhận định bóng đá Hàn Quốc Nhận định bóng đá Nhật Bản Nhận định bóng đá Trung Quốc Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Hậu trường
Trong nước Quốc tế Người đẹp
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com