Thứ Sáu, 13/03/2026
Zalo

"Phải đuổi thẳng cổ Rooney vì đá láo"

Thứ Hai 25/11/2013 15:40(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Cựu HLV Graeme Souness tuyên bố, Rooney quá nóng giận đến mức đá vào chân Jordon Mutch và lẽ ra anh sẽ phải nhận thẻ đỏ trong tình huống này.

 

May mắn cho chân sút người Anh là trọng tài Neil Swarbrick chỉ phạt thẻ vàng cảnh cáo ở pha tranh chấp xảy ra ngay phút thứ 8 của trận đấu.

Phát biểu trong lúc giờ nghỉ giữa hiệp trên kênh Sky Sports, cựu HLV hiện là chuyên gia bóng đá Souness cho biết:

"Tôi chẳng hiểu Rooney nghĩ gì. Rõ ràng anh ấy đã mất kiểm soát bản thân. Hành động trên sân thật đáng thất vọng.

Lẽ ra Rooney phải bị truất quyền thi đấu. Không hiểu tại sao trọng tài lại phạt thẻ vàng khi ông đứng ở góc quan sát tốt và nhìn thấy pha phạm lỗi thô thiển của tiền đạo người Anh.

Nếu phạt thẻ vàng tức là trọng tài đã nhìn thấy vụ việc. Trường hợp đó, ngài Neil Swarbrick phải đuổi Rooney ra khỏi sân ngay lập tức."

Quyết định nương nhẹ Rooney cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả trận đấu. Chính R10 ghi bàn mở tỉ số cho M.U và kiến tạo để Evra đánh đầu lập công lần thứ hai.

Được biết, đây cũng không phải lần đầu tiên Rooney mất kiểm soát trên sân bóng. Hồi 2011, anh phải nhận thẻ đỏ khi đá vào chân Dzudovic ở vòng loại Euro 2012.

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Nhắm Julian Brandt cho mùa giải mới: Bước đi hợp lý của Arsenal

Nhắm Julian Brandt cho mùa giải mới: Bước đi hợp lý của Arsenal

Nhắm Julian Brandt cho mùa giải mới: Bước đi hợp lý của Arsenal

Arsenal đang đứng trước cơ hội tạo nên mùa giải lịch sử với việc nắm lợi thế lớn ở cuộc đua vô địch Premier League, đồng thời tiếp tục tiến sâu tại các đấu trường cúp. Ngoài việc dồn sự tập trung vào giai đoạn cao điểm của mùa giải 2025/2026, công tác tuyển chọn nhân sự cho mùa giải mới vẫn đang được âm thầm tiến hành. Trong số nhiều tin đồn xuất hiện trên các mặt báo, cái tên Julian Brandt bất ngờ được gọi tên.

Video

Xem thêm
top-arrow
X