Thứ Bảy, 21/02/2026
Zalo

Phải chăng Rooney thích xài cùi chỏ với đối phương?

Chủ Nhật 27/02/2011 20:37(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Tối qua, MU đã dễ dàng đánh bại chủ nhà Wigan bằng tỷ số đậm đà 4-0 để tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng. Tuy nhiên, trong chiến thắng của "Quỷ đỏ" đã xuất hiện một vết đen. Phút thứ 10, Rooney đã có hành động không đẹp nhằm vào tiền vệ 20 tuổi James McCarthy khi giơ đánh cùi chỏ vào mặt cầu thủ này. May cho R10, trọng tài chính đã đánh giá nhẹ nhàng tình huống đó nên anh không phải chịu bất cứ hình phạt nào. Sau trận đấu, HLV Martinez tỏ ra vô cùng bực tức và cho rằng Rooney xứng đáng phải nhận thẻ đỏ. Nếu được như vậy thì chắc gì Wigan của ông đã thua trận.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.


Trước đó không lâu, trong ngày đầu năm 2011, "chàng Shrek" cũng từng có hành vi gần giống nhằm vào Paul Scharner, tiền vệ đang khoác áo West Brom. Lần đó, Rooney cũng chẳng bị trừng phạt. Có một điều trùng hợp khá lý thú là Paul Scharner đã có thời gian thi đấu cho ... Wigan.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.


Xem ra, Rooney đang phần nào tự làm xấu hình ảnh của mình dù rằng không thể vì một nét "tiêu cực" mà con người Rooney bị đánh giá khác đi.

 

  • Thiên Bình

Có thể bạn quan tâm

Video

Tottenham để ngỏ khả năng bổ nhiệm Igor Tudor lâu dài

Tottenham để ngỏ khả năng bổ nhiệm Igor Tudor lâu dài

Tottenham để ngỏ khả năng bổ nhiệm Igor Tudor lâu dài

Giám đốc thể thao Johan Lange cho biết HLV tạm quyền Igor Tudor hoàn toàn có thể được trao hợp đồng dài hạn, đồng thời nhấn mạnh yếu tố phong cách thi đấu sẽ được đặt lên hàng đầu khi Tottenham bắt đầu xác định các ứng viên cho vị trí thuyền trưởng chính thức.

Xem thêm
top-arrow
X