Thứ Tư, 01/04/2026
Zalo

Pep Guardiola: "Giành vé dự C1 mùa này là một thành công với Man City"

Thứ Hai 10/03/2025 18:23(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Pep Guardiola khẳng định việc giành được một suất trong top 4 sẽ biến mùa giải này của Man City trở nên vô cùng thành công.

Pep Guardiola cho rằng về đích trong top 4 là một thành công với Man City

Man City đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng khi mùa giải chỉ còn 10 vòng đấu. Ở mùa giải năm nay, Man City phải đối phó với nhiều ca chấn thương của các cầu thủ trụ cột, bao gồm việc vắng mặt Quả bóng vàng Rodri từ tháng Chín.

Pep Guardiola
Pep Guardiola: Về đích trong top 4 là một thành công với Man City

Pep Guardiola tin rằng những vấn đề mà ông gặp phải khiến cho việc giành được vé dự Champions League có thể xem là thành công ở mùa giải năm nay.

“Giành quyền tham dự Champions League sẽ là một thành công. Nhưng chúng tôi phải giành giật tấm vé này. Tôi muốn tham dự Champions League. Sẽ không tốt nếu Man City nếu Man City mất suất dự Champions League. Không được tham dự Champions League sẽ là một vấn đề, nhưng tôi cũng đã thấy những đội không được tham dự nhưng đã trở lại và có mặt ở giải đấu này”.

Man City có thể về đích thứ 5 và vẫn giành được vé dự Champions League nếu như các đội bóng Anh thể hiện tốt ở cúp châu Âu mùa này. Dù vậy, Pep Guardiola khẳng định mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu Man City xây dựng được một chuỗi chiến thắng từ giờ cho đến cuối mùa giải.

“Kể cả khi có 6 hay 7 suất thì bạn vẫn phải giành chiến thắng. Trong thể thao, các trận đấu ở vòng knock-out thường có những chi tiết nhỏ tạo ra sự khác biệt. Nhưng ở Premier League với 38 vòng đấu, nếu không thể cán đích trong top 4 hay 5 thì đó là bởi vì chúng tôi không đủ tốt”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Báo giới Anh bị chỉ trích vì đánh giá sai Van Dijk

Báo giới Anh bị chỉ trích vì đánh giá sai Van Dijk

Báo giới Anh bị chỉ trích vì đánh giá sai Van Dijk

Bình luận viên người Hà Lan là Hans Kraay Jr đã lên tiếng công kích gay gắt truyền thông Anh, cho rằng các chuyên gia và những kẻ tự nhận hiểu biết đã mất trí trong cách đánh giá Virgil van Dijk. Trung vệ đội trưởng của Liverpool đang chịu nhiều chỉ trích mùa này, khi hàng thủ đội bóng sa sút so với tiêu chuẩn vốn có.

Pique từ chối dẫn dắt Man United, không mặn mà nghiệp huấn luyện

Pique từ chối dẫn dắt Man United, không mặn mà nghiệp huấn luyện

Pique từ chối dẫn dắt Man United, không mặn mà nghiệp huấn luyện

Cựu trung vệ Gerard Pique đã thẳng thừng loại trừ khả năng trở thành HLV của Manchester United trong tương lai. Ngôi sao người Tây Ban Nha cho biết lịch trình khắc nghiệt cùng áp lực quản lý những cái tôi lớ” là lý do chính khiến anh không hứng thú với công việc cầm quân.

Video

Newcastle đối mặt án phạt nặng từ UEFA vì chiêu tài chính nội bộ

Newcastle đối mặt án phạt nặng từ UEFA vì chiêu tài chính nội bộ

Newcastle đối mặt án phạt nặng từ UEFA vì chiêu tài chính nội bộ

Newcastle United đang đứng trước nguy cơ phải nhận án phạt tài chính nghiêm trọng từ UEFA sau một giao dịch nội bộ gây tranh cãi. Dù thương vụ bán quyền thuê sân vận động được thiết kế nhằm lách các giới hạn chi tiêu trong nước, các quy định khắt khe hơn của UEFA có thể khiến đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh phải trả giá đắt.

Konate đang kiên nhẫn chờ lời đề nghị gia nhập Real Madrid

Konate đang kiên nhẫn chờ lời đề nghị gia nhập Real Madrid

Konate đang kiên nhẫn chờ lời đề nghị gia nhập Real Madrid

Trung vệ Ibrahima Konate được cho là sẵn sàng chờ đợi lời đề nghị từ Real Madrid trong bối cảnh quá trình gia hạn hợp đồng với Liverpool vẫn rơi vào bế tắc. Tuyển thủ Pháp đang bước vào giai đoạn then chốt của sự nghiệp và dường như đã hướng tầm mắt tới khả năng chuyển tới sân Santiago Bernabeu.

Xem thêm
top-arrow
X