Thứ Tư, 05/10/2022Mới nhất

Guardiola khẳng định không trở lại Barcelona hoặc Đức

Thứ Hai 01/07/2019 16:31(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Pep Guardiola nhấn mạnh đang có mọi thứ mình cần tại Manchester City và loại trừ việc trở lại dẫn dắt Barcelona.

Pep Guardiola tiết lộ hoàn toàn hạnh phúc tại Manchester City và sẽ không trở lại làm việc ở Barcelona hay nước Đức trong tương lai gần.

Guardiola mới cùng Man City trải qua mùa 2018/19 đầy thành công khi giành cú ăn 3 tại Anh. Ngay cả khi Liverpool giành điểm số kỷ lục CLB: 97, The Citizens với sự ổn định đáng kinh ngạc vẫn giành tới 98 điểm, bảo vệ thành công ngôi vô địch đầy thuyết phục.

Pep Guardiola nhấn mạnh không trở lại dẫn dắt Barca hình ảnh
Pep Guardiola sẽ không trở lại Barca hoặc Đức

Guardiola từng phát biểu trong một sự kiện rằng sớm muộn sẽ quay lại Barcelona để sống nhưng không làm chủ tịch CLB bởi thiếu rất nhiều điều cần thiết. Mới đây, HLV 48 tuổi này bổ sung nhiều hơn. Ông khẳng định đang hạnh phúc tại Man City, hài lòng với tất cả.

“'Tôi có mọi thứ ở Man City, thành thật mà nói. Làm việc ở quê nhà (Tây Ban Nha) thật khó bởi cảm xúc quá mãnh liệt và các cuộc họp báo khắt khe hơn”, Guardiola nói. “Ở đây, ở Manchester, tôi được làm việc cùng Txiki Begiristain (Giám đốc bóng đá Man City) – người quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi, tin tưởng tôi khi tôi chưa là gì.”

“Tôi cũng có Ferran Soriano (Giám đốc điều hành Man City), và đôi khi bạn tự hỏi tại sao anh ấy lại có thể lạnh lùng như vậy? Nhưng đồng thời, anh ấy quản lý mọi việc chính xác đến lạ thường.”

Pep Guardiola phản đối mưu đồ li khai của các ông lớn Châu Âu
HLV người Tây Ban Nha của Manchester City không tán thành ý tưởng thành lập Super League, đại loại sân chơi riêng dành cho các đại gia lục địa già.

Guardiola nói thêm: “Khi tôi thắng, mọi chuyện tích cực và khi tôi thất bại, ngược lại. Điều đó luôn xuất hiện ở mọi nơi, nhưng tại CLB này, chúng tôi có 3 hoặc 4 người quyết định vấn đề chuyên môn, không có ồn ào từ18 thành viên hội đồng quản trị.”

“Tôi có mọi thứ tôi mong muốn để hoàn thành công việc của mình. Tôi sẽ không trở lại Barcelona hoặc Đức. Ở đâu giúp tôi có những cơ sở tốt hơn như Premier League?”

Gia Vi (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X