Thứ Ba, 30/06/2026
Zalo

Pep Guardiola gửi lời chúc đến Arsenal

Thứ Tư 20/05/2026 05:37(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Sau khi Man City bị Bournemouth cầm hòa 1-1, HLV Pep Guardiola đã gửi lời chúc đến Arsenal, đội vô địch Ngoại hạng Anh mùa này trước một vòng đấu. 

Arsenal đã đánh bại Burnley 1-0 trên sân nhà ở vòng đấu áp chót tại giải Ngoại hạng Anh mùa này, để nới rộng khoảng cách với Man City lên thành 5 điểm. Đội bóng của Pep Guardiola phải thắng trên sân của Bournemouth nếu không muốn nhìn Pháo thủ vô địch trước một lượt trận. 

Dù được đánh giá cao hơn, nhưng Man City đã để Bournemouth dẫn trước ở phút 39. Dù rất cố gắng nhưng Man xanh cũng chỉ có bàn gỡ hòa 1-1 ở phút 90+5. Với kết quả này, Man City đã chính thức nhìn Arsenal vô địch sớm trước một vòng đấu.

Pep Guardiola gui loi chuc den Arsenal

Pep Guardiola gửi lời chúc đến Arsenal sau khi Man City hòa Bournemouth.

Sau trận hòa 1-1 với Bournemouth tại Sân vận động Vitality, HLV Pep Guardiola của Man City cho biết: “Thay mặt Man City, chúng tôi xin chúc mừng Mikel, ban huấn luyện, các cầu thủ, người hâm mộ và Arsenal vì chức vô địch Premier League này. Mùa giải tới chúng tôi sẽ trở lại." 

Khi được hỏi có còn dẫn dắt Man City ở mùa giải tới hay không, Pep Guardiola nói: “Khi mùa giải kết thúc, chúng tôi sẽ nói chuyện, hãy để tôi nói chuyện với Chủ tịch của đội bóng. Đơn giản như vậy. Và sau đó chúng tôi sẽ đưa ra quyết định. 

Tôi còn 1 năm hợp đồng nữa. Tôi là người đàn ông hạnh phúc nhất trên hành tinh khi được ở câu lạc bộ này. Câu lạc bộ này thực sự phi thường. Tôi biết mọi người ở đây yêu tôi rất nhiều, tôi biết điều đó! Đây là nơi tuyệt vời nhất để ở, tôi yêu nơi này”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Rodri phải phẫu thuật, Man City đón tin dữ trước mùa giải mới

Rodri phải phẫu thuật, Man City đón tin dữ trước mùa giải mới

Rodri phải phẫu thuật, Man City đón tin dữ trước mùa giải mới

Triều đại của HLV Enzo Maresca tại Manchester City đã phải đón nhận cú sốc đầu tiên ngay trước khi mùa giải 2026/27 khởi tranh. Tiền vệ trụ cột Rodri được xác nhận sẽ phải phẫu thuật sau khi kết thúc World Cup 2026 và nhiều khả năng bỏ lỡ những tuần đầu tiên của mùa giải mới.

Xem thêm
top-arrow
X