Thứ Hai, 22/04/2024Mới nhất
Zalo

Pep Guardiola chúc Kalvin Phillips thành công ở West Ham

Thứ Năm 25/01/2024 22:43(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Pep Guardiola đã gửi tới Kalvin Phillips những lời chúc tốt đẹp nhất khi cầu thủ người Anh rời Man City để gia nhập West Ham.

Pep Guardiola chúc Kalvin Phillips thành công ở West Ham

Kalvin Phillips sẽ rời khỏi Man City để gia nhập West Ham theo dạng cho mượn đến hết mùa giải. Cầu thủ này muốn được thi đấu thường xuyên hơn trong bối cảnh Euro 2024 đang đến gần.

Tien ve Kalvin Phillips dong y gia nhap West Ham
Pep Guardiola chúc Kalvin Phillips thành công ở West Ham

Trong buổi họp báo mới nhất, HLV Pep Guardiola hy vọng Kalvin Phillips có thể trình diễn được tài năng của mình trong màu áo West Ham.

“Thương vụ này vẫn chưa xong. Cậu ấy đã di chuyển hôm qua để kiểm tra y tế nhưng vẫn chưa hoàn tất. Có lẽ cậu ấy sẽ được cho mượn 6 tháng và hy vọng là cậu ấy sẽ được ra sân với những số phút thi đấu mà cậu ấy xứng đáng nhận được.

Dĩ nhiên là nếu tôi cho cậu ấy ra sân 10 hay 15 trận liền thì cậu ấy sẽ rất tốt. Nhưng tôi không trao được cho cậu ấy điều đó và tôi cảm thấy có trách nhiệm. Nhưng đồng thời tôi cũng thành thực với bản thân. Tôi có nhiều cầu thủ trong tay, và tôi phải quyết định rằng chúng tôi tìm kiếm cái gì.

Như tôi đã nói nhiều lần, Kalvin Phillips là một con người tuyệt vời và là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời. Nếu không thì cậu ấy đã không được thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi vui vì cách hành xử của cậu ấy cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Hy vọng cậu ấy được ra sân và chúng ta sẽ chờ xem điều gì xảy ra vào mùa giải tiếp theo”.

Trận đấu tiếp theo của West Ham sẽ diễn ra vào đầu tháng Hai. Kalvin Phillips sẽ có đầy đủ thời gian để hoàn tất việc chuyển đến West Ham, làm quen với các đồng đội mới và ra sân ngay khi có thể.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X