Thứ Tư, 24/06/2026
Zalo

Pep Guardiola: “Arsenal sẽ vô địch NHA mùa này nếu…”

Thứ Bảy 15/04/2023 05:47(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Pep Guardiola tuyên bố Arsenal sẽ vô địch Premier League nếu Man City thua 1 trong 9 trận đấu còn lại ở mùa giải 2022/23.

Đội bóng của Mikel Arteta hiện đang dẫn đầu Premier League 2022/23, họ có nhiều hơn đội xếp thứ 2 là Man City 6 điểm. Tuy nhiên, Arsenal thi đấu nhiều hơn Man xanh 1 trận, đấy là chưa kể hai đội còn một trận đối đầu trực tiếp vào rạng sáng ngày 27/4 trên sân Etihad. 

Man City có cơ hội thu hẹp khoảng cách khi họ tiếp Leicester City tại sân vận động Etihad, nếu giành chiến thắng họ sẽ thu hẹp khoảng cách với Arsenal xuống còn 3 điểm, khi đó Pháo thủ sẽ gặp áp lực rất lớn trong chuyến làm khách trên sân của West Ham. 

HLV Pep Guardiola

HLV Pep Guardiola nói về cuộc đua vô địch NHA với Arsenal

Và trước cuộc đụng độ của Man City với Leicester, Pep Guardiola đã cảnh báo các cầu thủ của mình rằng họ phải bất bại trong 9 trận còn lại để có cơ hội vượt qua Arsenal. Ông nói: “Nếu Man City thua Leicester, chúng tôi sẽ không thể vô địch. Nếu chúng tôi giành chiến thắng, chúng tôi vẫn ở vị trí thứ 2, bởi khoảng cách với Arsenal hiện tại đang là 6 điểm”.

“Họ đã đánh rơi ít điểm số từ đầu mùa, họ bây giờ chỉ thi đấu duy nhất ở Ngoại hạng Anh, họ có rất nhiều thời gian để hồi phục và phân tích. Rất khó để chờ đợi Arsenal đánh rơi những điểm số, bởi vậy Man City phải giành những điểm số tối đa”.

“Vấn đề của chúng tôi là Arsenal đã chơi tuyệt vời cho đến nay. Họ làm rất tốt nhưng màn trình diễn của chúng tôi nói chung không tệ chút nào. Bây giờ chúng tôi không được phép để thua trong 9 trận còn lại, chỉ cần chúng tôi để thua một trận thôi, chức vô địch sẽ thuộc về Arsenal”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Video

Xem thêm
top-arrow
X