Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Pellegrini “Man City không hề thua kém Chelsea”

Thứ Bảy 25/04/2015 15:27(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên
  • Man City méo mặt: Kompany ngồi ngoài ít nhất hai tuần nữa
  • Carlo Ancelotti ra điều kiện với Man City
  • Video bàn thắng: Man City 2-0 West Ham (Vòng 33 Premier League 2014/2015)

Mặc dù đã sa sút rất nhiều ở mùa giải này và chắc chắn trắng tay, tuy nhiên HLV Manuel Pellegrini của Man City vẫn khẳng định đội bóng của ông không hề thua kém Chelsea.


Sau một mùa giải thành công với cú đúp danh hiệu có được, HLV Manuel Pellegrini của Man City được kỳ vọng rất nhiều trong việc đưa nửa xanh thành Manchester thành công hơn nữa. Tuy nhiên, trái ngược với kỳ vọng những gì nhà cầm quân người Chile làm được là rất thất vọng, Man City đã bị loại khỏi ở tất cả những đấu trường mà họ tham dự, tại Premier League đội bóng này cũng đang vất vả giữ vị trí thứ 4 của mình. Kết quả này chắc chắn sẽ làm BLĐ đội bóng không hài lòng, vì vậy tương lai của HLV Pellegrini đang trở thành đề tài nóng trên các mặt báo. Mặc dù sắp mất chức vô địch vào tay Chelsea, tuy nhiên trong buổi trả lời mới nhất nhà cầm quân người Chile vẫn nói cứng.
Pellegrini khẳng định Man City đang chơi tốt dần lên
Chiến lược gia người Chile cho rằng tại Premier League có tới 5 hoặc 6 đội bóng có khả năng cạnh tranh chức vô địch, vì họ có tài chính mạnh và sẵn sàng chi đậm để chiêu mộ tân binh. Việc những đội bóng trong top đầu có lực lượng đồng đều khiến Man City gặp khó trong việc bảo vệ chức vô địch, ngoài ra nhà cầm quân này cũng khẳng định trắng tay một mùa giải không có gì quá là thảm họa. Cụ thể, HLV Manuel Pellegrini của Man City
chia sẻ: “Premier League có 5 hoặc 6 đội bóng có sức mạnh tương đương nhau, mỗi mùa những đội bóng này sẽ đấu tranh quyết liệt để có được danh hiệu. Đây là khó khăn rất lớn, vì vậy không phải lúc nào chúng ta cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ đặt ra.”

Man City đã không còn cơ hội cạnh tranh chức vô địch, họ kém đội đầu bảng Chelsea tới 12 điểm. Trong khi đó đội bóng chủ sân Etihad hơn Liverpool đội xếp thứ 5 tới 7 điểm nhưng lại đá nhiều hơn một trận. Vì vậy, nếu không tập trung Man City hoàn toàn có thể văng Top 4. Đánh giá về vấn đề này chiến lược gia người Chile thẳng thắn cho biết: “Tôi nghĩ rằng đội bóng chơi tốt dần lên, BLĐ sẽ không hài lòng nếu đội bóng không có được danh hiệu. Nhưng nếu không làm được điều đó bạn cần xếp ở vị trí cao nhất có thể. Chúng tôi không còn khả năng vô địch nhưng sẽ chiến đấu để có được vị trí tốt nhất”.

Cựu HLV của Malaga cũng cho biết chấn thương của David Silva không quá nghiêm trọng, ngoài ra những Gael Clichy, Stevan Jovetic, Samir Nasri, nhưng James Milner đã tập luyện bình thường. Đêm nay, Man City sẽ có trận đấu với Aston Villa trên sân nhà. Nếu giành chiến thắng, The Citizens sẽ tạm thời đòi lại vị trí thứ 2 trên BXH với 67 điểm, hơn Arsenal 1 điểm và M.U 2 điểm.

Thúy Ngân
 
Vương Ngân
Theo Thể thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Liverpool Chelsea Man City

Có thể bạn quan tâm

  • Manuel Pellegrini thừa nhận khả năng bị Man City sa thải
  • Những lý do tin tưởng Arsenal sẽ đánh bại Chelsea
  • Trước derby Arsenal - Chelsea: Gọi tên Sanchez hay Hazard?
  • Đại chiến Arsenal và Chelsea qua những con số
  • Nếu Arsenal thắng Chelsea thì…

Cùng chuyên mục

Marc Guehi mâu thuẫn HLV trước ngày rời Crystal Palace

Trung vệ Marc Guehi được cho là đã xảy ra tranh cãi căng thẳng với HLV Oliver Glasner ngay trong giờ nghỉ giữa hiệp của một trận đấu cúp, chỉ vài tuần trước khi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng sang Manchester City.

2h trước Crystal Palace

Arne Slot đau đầu vì lịch thi đấu của Liverpool

Trước việc CLB Liverpool đang phải 'cày ải' trên nhiều mặt trận trong thời gian ngắn, HLV Arne Slot đã không khỏi lo ngại.

3h trước Liverpool

Liverpool nhận tin dữ của Wataru Endo

Trước báo giới, HLV Arne Slot xác nhận rằng Wataru Endo sẽ phải nghỉ thi đấu trong một khoảng thời gian khá dài do chấn thương bàn chân gặp phải trong trận thắng Sunderland.

3h trước Liverpool

Pep để ngỏ khả năng sử dụng Haaland ở FA Cup

Mặc dù chân sút người Na Uy đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng song Pep vẫn cảnh giác trước tình hình chấn thương của cầu thủ này.

3h trước

Liam Rosenior mừng vì cách Chelsea thể hiện ở FA Cup

Ông thầy sinh năm 1984 người Anh đã có những chia sẻ đáng chú ý sau chiến thắng 4-0 của 'The Blues' trước Hull City tại vòng 1/16 FA Cup vào tối 13/2.

4h trước Everton Chelsea Birmingham Hull Man City

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

Pep không bao giờ xem thường đội bóng yếu

Trong buổi họp báo trước trận đấu vòng 4 FA Cup mùa giải 2025/26, HLV Pep Guardiola nhấn mạnh rằng bản thân không đánh giá thấp bất cứ đối thủ nào, bao gồm đội bóng Salford.

4h trước

Trưởng ban trọng tài UEFA: VAR đã trở nên quá "soi mói"!

Roberto Rosetti, Trưởng ban trọng tài của UEFA, cho rằng VAR đã trở nên quá “soi mói” và mục đích ban đầu khi đưa công nghệ này vào bóng đá dường như đã bị lãng quên.

4h trước

Ngày rực rỡ của Pedro Neto

Chelsea bước vào cuộc chạm trán Hull City ở vòng 4 FA Cup trong quá trình tái định hình lối chơi. Ở đó, Pedro Neto nổi lên như điểm tựa then chốt: vừa trực tiếp giải quyết trận đấu, vừa bảo đảm cho hệ thống vận hành trơn tru.

5h trước Chelsea Hull

Rodri đối mặt với án phạt sau phát ngôn về trọng tài

Ngôi sao của Manchester City, Rodri đứng trước khả năng đối mặt án phạt sau khi bị The Football Association buộc tội vì phát ngôn cho rằng trọng tài thiên vị đội bóng sân Etihad.

5h trước Man City

Pro Nhận định Grimsby vs Wolves (20h30 ngày 15/2): Không dễ cho Bầy sói

Nhận định Grimsby vs Wolves nghiêng hẳn về phía đội khách, nhưng không dễ để Bầy sói giành vé đi tiếp ở FA Cup mùa này.

7h trước Wolverhampton

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 16/02
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 15/02
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm nay - 14/02
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Thứ 6 - 13/02
Brentford 1 - 1 Arsenal
Premier League, Thứ 5 - 12/02
Aston Villa 1 - 0 Brighton
Man City 3 - 0 Fulham
Nottingham Forest 0 - 0 Wolves
Crystal Palace 2 - 3 Burnley
Sunderland 0 - 1 Liverpool
Xem thêm
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Tin nóng
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup Asian Cup World Cup U23 Châu Á Olympic AFC Champions League Two Hậu trường AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup U22 Đông Nam Á U19 Châu Á U18 Đông Nam Á U16 Châu Á Can Cup Gold Cup Confed Cup 2017 Copa America U20 World Cup SEA Games
Livescore
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Bình luận
Trực tiếp
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com